"Cởi đồ" quảng cáo cho ứng dụng không lành mành từng bị VTV lên án, hot girl tẩy trắng đăng bài đe dọa kiện ngược

"Cởi đồ" quảng cáo cho ứng dụng không lành mành từng bị VTV lên án, hot girl tẩy trắng đăng bài đe dọa kiện ngược
Hoàng Anh Đức - 10:49, 18/07/2021

Hot girl này lên tiếng vô cùng mạnh mẽ để bảo vệ bản thân.

Cách đây vài tuần, Đài Truyền hình Việt Nam đã tăng tải một nội dung trên kênh Youtube VTV24 thuộc Trung tâm tin tức về để phản ánh về việc một nền tảng mạng xã hội mà tại đó có rất nhiều cô gái sẵn sàng cởi đồ, khoe thân để kiếm tiền trong những buổi livestream. Đây là một ứng dụng cho phép phát sóng trực tiếp các hình ảnh cá nhân của người dùng lên mạng xã hội. Không ít người sử dụng tại Việt Nam đã tải và cài đặt ứng dụng này. Trong đó, có rất nhiều cô gái thực hiện các hành động khoe thân phản cảm trong trang phục "hở" nhiều nhất có thể. 

Trên mạng xã hội Facebook hiện nay, không thiếu những hot girl cũng sử dụng sự phổ biến của nền tảng này để quảng bá các ứng dụng 18+ này. Trên nền tảng livestream của các ứng dụng mạng xã hội này, người dùng có thể cởi đồ, khoe thân livestream và kiếm được tiền một nguồn thu nhập không hề ít từ người xem. Đó chính là lý do mà tại sao nhiều nền tảng mạng xã hội hiện nay đã dành nhiều chi phí để thuê các hot girl gợi cảm, sẵn sàng "cởi" nhằm tăng tương tác cũng như tối ưu được lượng tải về và lượng người dùng mới. 

Mới đây, một hot girl được cho là thường xuyên quảng cáo cho ứng dụng không phù hợp với "thuần phong mỹ tục của Việt Nam" đã ngay lập tức lên tiếng để phản bác lại rằng cô không làm bất cứ điều gì sai trái cả.

Cô nàng để lại bình luận đầy "bất bình" rằng: "Tự ý sử dụng hình ảnh của tôi và nói sai sự thật về tôi? Tôi quảng cáo app *** và livestream cởi đồ bao giờ mà lại nói như vậy? Ảnh hưởng đến danh dự người khác mà cũng viết được như vậy à? Nếu không nhanh chóng gỡ bỏ nội dung trên tôi sẽ đi kiện. Hình ảnh trên là tôi quảng cáo phần mềm khác mà lại che câu, che chữ rồi bảo tôi quảng cáo app ***, tôi yêu cầu gỡ ngay clip này xuống vì nội dung gây ảnh hưởng tới danh dự của tôi." 

Tuy nhiên, ngay sau khi nói mình không sai thì hot girl này đã xóa hết tất cả những hình ảnh quảng cáo cho các trang web/ứng dụng cấm, đồng thời cũng xóa hết các bình luận cho rằng mình không làm gì sai. Thế nhưng, các hình ảnh ăn mặc hở hang, thiếu vải để quảng bá cho mạng xã hội kể trên thì vẫn được giữ lại. 

Hiện, cô nàng vẫn chưa lên tiếng lý do vì sao mình xóa bỏ những bình luận nêu trên. 

>>> Lý do đầy bất ngờ này khiến Linh Ngọc Đàm sở hữu khối tài sản khủng nhưng chưa có "xế hộp" riêng

Bình luận về bài viết: