Cộng đồng game thủ Tam Quốc Truyền Kỳ H5 “mất ăn mất ngủ” chờ ngày game ra mắt 

Cộng đồng game thủ Tam Quốc Truyền Kỳ H5 “mất ăn mất ngủ” chờ ngày game ra mắt 
GTV News - 08:16, 12/02/2020

Trước sự “thả thính” nhỏ giọt từ Tam Quốc Truyền Kỳ H5, khỏi phải nói cộng đồng game thủ đã và đang rất tò mò cũng như nóng lòng chờ đợi ngày game ra mắt như thế nào.

Tam Quốc Truyền Kỳ H5 được NPH GTV mang về Việt Nam có lẽ là một trong những sản phẩm đáng mong đợi nhất của làng game Việt những ngày đầu năm 2020 này, khi hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm thật đặc biệt với lối chơi không “đụng hàng” bất cứ tựa game đề tài 3Q nào đi trước. Tuy vậy ngày game chính thức ra mắt vẫn còn là một ẩn số khiến cộng đồng game thủ những ngày qua được một phen “đứng ngồi không yên”.

Là một tựa game đa nền tảng, Tam Quốc Truyền Kỳ H5 được xây dựng trên xu hướng chiến thuật thường thấy của những tựa game Tam Quốc, kết hợp những trải nghiệm RPG (nhập vai) với rất nhiều những tính năng cũng như hoạt động thú vị. Vì là một game đi ải nên game cũng phần nào đó “lơ là” việc xây dựng một thế giới quá rộng lớn, thay vào đó, tập trung vào kiến tạo từng cấp độ chiến trường, phụ bản để game thủ luôn có được cảm giác mới mẻ, không bị trùng khớp quá nhiều nhưng vẫn không hề thiếu đi sự sống động, chân thực. 

GTV

Tam Quốc Truyền Kỳ H5 tập trung vào kiến tạo từng cấp độ chiến trường, phụ bản

Tuy vậy, việc NPH GTV liên tục “thả thính” bằng những hình ảnh ingame đầy màu sắc cũng không thể phần nào làm thỏa mãn các fan “cuồng” 3Q đang ngày đêm ngóng trông. Có thể dễ dàng nhận thấy tâm trạng nôn nóng đó khi dạo một vòng quanh fanpage, hội nhóm chính của Tam Quốc Truyền Kỳ H5. Cụ thể rất nhiều game thủ đã “đăng đàn” thúc giục NPH GTV sớm ra mắt game, hay vô số những “đoán già đoán non” ngày game ra mắt là ngày nào. 

GTV

GTV

GTV

GTV

GTV

Với Tam Quốc Truyền Kỳ H5, GTV vẫn mang đến cho game thủ một hệ thống võ tướng chuẩn nguyên tác với tạo hình tỉ mỉ, chi tiết, được chiêu mộ qua từng ải quan thử thách. Cùng với đó, hệ thống chiêu thức cũng khá đa dạng, tạo ra nhiều hiệu ứng hình ảnh mãn nhãn cho người chơi.

GTV

Hệ thống võ tướng chuẩn nguyên tác với tạo hình tỉ mỉ, chi tiết

Đặc biệt, yếu tố nhập vai trong Tam Quốc Truyền Kỳ H5 được thể hiện vô cùng rõ ràng. Bước vào từng trận chiến, từng phụ bản, người chơi có thể thoải mái điều khiển nhân vật di chuyển chiến đấu như trong một tựa game nhập vai kiếm hiệp - nơi biến bạn thành một chủ tướng nắm trong tay đội ngũ binh lính lên đến hàng vạn người xông pha giữa trận tiền. Đây là điểm cực kỳ thú vị và mới lạ so với dòng game Tam Quốc mà game thủ từng chơi. 

Ngoài những tính năng quen thuộc như: PK liên server, chiêu mộ và nâng cấp tướng, hệ thống BOSS đồ sộ,... thì GTV cũng tự tin Tam Quốc Truyền Kỳ H5 là tựa game đa nền tảng sở hữu kho hoạt động đồ sộ bậc nhất hiện nay. Người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc qua từng nhiệm vụ: Vũ Đạo Đỉnh Phong 1vs1, Tam Giới Tranh Bá, Thiết Huyết Sa Trường, Chiến Thần Tháp,... 

gtv

GTV

GTV

Tam Quốc Truyền Kỳ H5 là tựa game đa nền tảng sở hữu kho hoạt động đồ sộ bậc nhất hiện nay

Cũng chính vì sự hấp dẫn, lôi cuốn khó cưỡng này, mà có ngày càng nhiều game thủ “lót dép, đặt gạch”, sẵn sàng “chấm hóng” nhiệt tình chỉ để chờ ngày Tam Quốc Truyền Kỳ H5 ra mắt, để được bước vào cuộc chiến phân tranh quyết liệt và đầy khói lửa. Hy vọng rằng, Tam Quốc Truyền Kỳ H5 khi ra mắt sẽ đáp lại trọn vẹn những kỳ vọng, mong mỏi của anh em game thủ, đồng thời tạo ra một dấu ấn mới mạnh mẽ cho một tựa game nhập vai đề tài 3Q đã quá quen thuộc ở Việt Nam.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Fanpage: https://bit.ly/2GRCJMy 

Group: http://bit.ly/grouptamquoch5

Bình luận về bài viết: