Cộng đồng Tam Quốc Truyền Kỳ H5 ‘náo loạn’ khi quy tụ dàn game thủ toàn hotgirl

Cộng đồng Tam Quốc Truyền Kỳ H5 ‘náo loạn’ khi quy tụ dàn game thủ toàn hotgirl
GTV News - 09:25, 26/02/2020

Sự xuất hiện của nhiều “bóng hồng” xinh đẹp khiến nhiều người không khỏi bất ngờ, nhất là đối với một tựa game nhập vai đầy ganh đua quyết liệt như Tam Quốc Truyền Kỳ H5.

Thực tế các tựa game online hiện nay hầu hết đều có nội dung và lối chơi chủ yếu phù hợp với nam giới và thu hút đông đảo nam game thủ tham gia là chính. Thế nhưng không thể phủ nhận rằng, ngày càng có nhiều sự xuất hiện của các “bóng hồng” trong game, kể cả những tựa game nhập vai, kiếm hiệp hay cày cuốc. 

1

2

3

5

5

7

Tam Quốc Truyền Kỳ H5 - tựa game nhập vai đa nền tảng đến từ NPH GTV - mặc dù chỉ mới chính thức ra mắt được vài ngày nhưng cũng ngay lập tức “hớp hồn” các chị em. Có thể thấy trên fanpage cũng như hội nhóm dành cho người chơi của tựa game này, không chỉ có các bậc nam nhi mà còn có thêm sự xuất hiện của vô số “bóng hồng”, thậm chí là tham gia giao lưu, thảo luận với nhau vô cùng sôi nổi, cùng khoe những bức ảnh “tự sướng” với game của mình.

Hai nữ streamer vô cùng xinh đẹp và có tiếng trong cộng đồng game thủ, sở hữu fanpage hàng chục nghìn lượt follow là Nắng và Mei Mei cũng không cưỡng lại nổi sức hút của Tam Quốc Truyền Kỳ H5, mà phải ngay lập tức livestream trải nghiệm tựa game này khi vừa mới ra mắt để giới thiệu tới đông đảo các fan.

7

8

Sự xuất hiện của nhiều “bóng hồng” xinh đẹp khiến nhiều người không khỏi bất ngờ, và chắc hẳn các “đáng mày râu” càng có thêm nhiều động lực để bước chân vào cuộc chiến phân tranh đầy khói lửa trong Tam Quốc Truyền Kỳ H5.

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng thì game thủ Việt cũng đã được chạm tay trải nghiệm tựa game nhập vai đa nền tảng Tam Quốc Truyền Kỳ H5 do NPH GTV phát hành vào ngày 19/02/2020 vừa qua. Có thể nói, sự xuất hiện của Tam Quốc Truyền Kỳ H5 như một “cơn gió lạ” đối với cộng đồng game thủ đam mê 3Q, nơi mà các game thủ có thể thỏa sức chu du trong thiên hạ bao la, rộng lớn mà không chịu bất kỳ sự ràng buộc nào. Bởi vậy sẽ không ngoa khi nói rằng, Tam Quốc Truyền Kỳ H5 chính là phát súng đầu tiên trong năm 2020 góp phần làm nóng lại thị trường game Tam Quốc nhập vai vốn im lắng từ bao lâu nay.

10

Sau hơn một tuần trải qua những cảm xúc hỉ, nộ, ái, ố, Tam Quốc Truyền Kỳ H5 đã và đang dần khẳng định được vị thế của mình trong lòng cộng đồng game thủ Việt, đặc biệt là với các fan “cuồng” của đề tài 3Q. Tin rằng với sự ủng hộ nhiệt tình như vậy, Tam Quốc Truyền Kỳ H5 sẽ ngày càng hoàn thiện hơn nữa để thu hút càng nhiều game thủ tham gia khám phá.

Theo dõi thêm thông tin và giao lưu tại:

Fanpage:  https://bit.ly/2GRCJMy 

Group: http://bit.ly/grouptamquoch5

Chơi ngay:  https://bit.ly/37DgWDa

Download phiên bản Android: https://bit.ly/2STys0H

Dowload phiên bản iOS: https://apple.co/2SCvVZY 

Bình luận về bài viết: