Cộng đồng Vùng Đất Bí Ẩn - Land Of Doran Việt Nam hào hứng tải trước chờ game ra mắt.

Cộng đồng Vùng Đất Bí Ẩn - Land Of Doran Việt Nam  hào hứng tải trước chờ game ra mắt.
makeyourmaker - 15:20, 19/06/2021

Vùng Đất Bí Ẩn - Land Of Doran ấn định ngày ra mắt 24/06/2021, ngay bây giờ các game thủ đã có thể tải game trước hệ điều hành Android để chuẩn bị tham gia vào game.

NPH SUNGAME vừa thông báo chính thức thời gian ra mắt bom tấn Vùng Đất Bí Ẩn - Land Of Doran 24/06/2021. Đây là tin vui cho cộng đồng game thủ Việt vốn đã chờ đợi mỏi mòn suốt nhiều ngày qua.

Tham gia vào game, người chơi sẽ được lựa chọn nhận vật Đấu Sĩ, Pháp Sư, Xạ Thủ và bắt đầu hoàn tất nhiệm vụ chính tuyến. Trải qua nhiệm vụ chính tuyển là các hoạt động PK đặc sắc với sức chứa nghìn người thông qua Boss thế giới, Liên Đấu Bá Chủ,...chưa bao giờ làm người chơi thất vọng. 

Game sở hữu các hệ thống ngoại trang, thiên thần trợ chiến, pet, nâng cấp trang bị đa dạng, giúp người chơi nâng cao sức mạnh bản thân. Cùng các người chơi khác tham gia vào các cuộc chiến cân sức cân tài, chứng tỏ bản thân, đua top server.  

Cùng với đó là hoạt động sảnh kết duyên, se duyên cho người chơi này với người chơi khác. Hẹn hò làm quen và nếu tâm đầu ý hợp sẽ đi tới hôn nhân. Điểm đặc biệt của Vùng Đất Bí Ẩn chính là giao dịch tự do đặc sắc có thể đặt mật khẩu, giúp người chơi không bị đấu giá mất vật phẩm khi đặt vật phẩm giá thấp.

Có thể nói, game Vùng Đất Bí Ẩn - Land Of Doran chính là làn gió thổi vào mùa hè nắng nóng 2021, các fan Châu Âu và người chơi ưa thích dòng game mới có thể chờ đợi để trải nghiệm thử tựa game boom tấn này và cảm nhận về game.

Cập nhật thông tin mới nhất tại:

Nhận code: https://play.sungame.vn/

Landing: https://landing.doran.sungame.vn/

Tải game: https://play.sungame.vn/tailod

Fanpage: https://www.facebook.com/gaming/landofdoranvn

Group: https://www.facebook.com/groups/doran.sungame.vn

Bình luận về bài viết: