Cộng đồng Ỷ Thiên 3D rộn ràng săn Boss Đồ Sư tri ân thầy cô ngày 20/11

Cộng đồng Ỷ Thiên 3D rộn ràng săn Boss Đồ Sư tri ân thầy cô ngày 20/11
Dạ Vũ Vương - 11:56, 17/11/2020

Hướng tới ngày 20/11, cộng đồng game thủ Ỷ Thiên 3D cũng đồng loạt gửi những lời chúc ý nghĩa nhất đến những người đã dìu dắt mình. 

Tải Ỷ Thiên 3D Gamota tại: https://yt3d.onelink.me/2748373114/f7f790d7

Trong cuộc sống, mỗi chúng ta đều có những người thầy, người cô dạy dỗ, dìu dắt. Và trong thế giới ảo cũng không ngoại lệ, gần như ai cũng cần những người tiền bối kinh nghiệm dẫn đường chỉ lối. Tại Ỷ Thiên 3D, chân lý này càng được thể hiện rõ hơn bởi hàng loạt hoạt động PK so tài, săn Boss kiếm quà nhờ sự giúp sức, công lao chỉ bảo, giúp đỡ của sư phụ, huynh đệ trong bang hội. 


Hoạt động PK so tài, săn Boss cực đỉnh trong thế giới Ỷ Thiên

Nhân dịp kỷ niệm 20/11 sắp tới, NPH Gamota đã tổ chức sự kiện Sư Đồ với vô vàn những phần thưởng hấp dẫn. Bất kỳ người chơi nào cũng đều có thể tham gia săn Boss Đồ Sư, chia sẻ khoảnh khắc diệt Boss lên cộng đồng Ỷ Thiên 3D và thể hiện tình cảm, lòng biết ơn với thầy cô giáo sau bao năm xa cách. 


Event Sư Đồ được kéo dài từ 16/11 đến hết ngày 20/11


Game thủ gửi đến thầy cô giáo lời chúc ý nghĩa

Và dĩ nhiên, game thủ tham gia sự kiện tri ân của NPH Gamota đều rinh về phần thưởng cực hấp dẫn. Với mỗi chia sẻ đúng thể lệ của chương trình, người chơi sẽ nhận được giftcode trị giá 300k và rất nhiều phần quà ingame khác. Chưa dừng lại ở đó, ngày 21/11 sắp tới Ỷ Thiên 3D sẽ tổ chức offline tại Sài Gòn để gặp mặt và tri ân tới các game thủ đã gắn bó trong suốt thời gian vừa qua. Nhanh tay lên nào, hãy cùng tham gia diệt Boss Đồ Sư nhận quà và đăng ký tham gia offline Ỷ Thiên Sài Gòn nhé!


Offline Sài Gòn với nhiều vật phẩm giá trị

>>>‘Cha đẻ’ Genshin Impact tổ chức cuộc thi cosplay hoành tráng nhất từ trước đến nay

Bình luận về bài viết: