Dàn HLV Vua Bóng Đá 2020 gấp rút tuyển thành viên liên đoàn chinh phục cúp vàng

Dàn HLV Vua Bóng Đá 2020 gấp rút tuyển thành viên liên đoàn  chinh phục cúp vàng
NTL - 15:57, 02/07/2020

Ngay từ khi mới được khởi tranh, các HLV Vua Bóng Đá 2020 đã nhanh chóng kêu gọi thành viên cùng chung sở thích xây dựng những đội liên đoàn hùng hậu, chất lượng nhất.

Tải Vua Bóng Đá 2020 tại: https://vuabongda.onelink.me/LUWT/pr

Vua Bóng Đá 2020 được coi là siêu phẩm đình đám của NPH GAMOTA dành riêng cho cộng đồng huấn luyện viên yêu thích những tựa game quản lý bóng đá trên mobile. Bước chân vào giải đấu đỉnh cao của Vua Bóng Đá 2020, mỗi gamer sẽ có cơ hội được biến ước mơ quản lý một câu lạc bộ bóng đá của riêng mình thành hiện thực thông qua các hoạt động từ cơ bản, nâng cao đến chuyên nghiệp không khác gì đời thật.

Như một lời cảm ơn, tri ân đến sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng Vua Bóng Đá 2020, NPH Gamota đã tạo ra một chuỗi sự kiện ra mắt game vô cùng hấp dẫn. Được coi là một sự kiện ingame cực kì thú vị, “Liên Đoàn Đại Chiến” được tổ chức giúp các huấn luyện viên tăng cường tính gắn kết, giao lưu và chia sẻ.

“Liên Đoàn Đại Chiến” đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng Vua Bóng Đá 2020. Trên group xuất hiện hàng loạt các bài kêu gọi tuyển thành viên cùng đam mê gia nhập để học hỏi về cách chơi, bàn về chiến thuật. Các liên đoàn đều xây dựng cho mình một đội hình, một lối chơi riêng khiến các trận đấu độc đáo hơn và tạo nên một bầu không khí bóng đá đầy sôi động.

>>>Vua Bóng Đá 2020 chính thức khởi tranh, game thủ đã sẵn sàng thỏa mãn khát khao với môn thể thao vua?

Bình luận về bài viết: