Dàn KOLs "đổ bộ" về Test Server của Đột Kích

Dàn KOLs "đổ bộ" về Test Server của Đột Kích
NTL - 16:31, 03/07/2020

Như GameTV đã thông tin tới bạn đọc trong bài viết trước, vào lúc 20h00 ngày hôm qua (02/07) NPH VTC Online đã mở cửa cho phép game thủ Đột Kích chuyển đổi thông tin tài khoản. Đây là bước cuối cùng để hoàn tất quá trình chuyển giao quyền phát hành game tại thị trường Việt Nam giữa hai NPH Online và VTC Game.

Theo thông tin được đăng tải trên fanpage chính thức của Đột Kích, game sẽ mở cửa chào đón người chơi quay trở lại vào lúc 11h00 ngày 05/07. Đồng thời BQT game cũng cho biết, sẽ có bản update mới với rất nhiều vũ khí mà cộng đồng đã và đang mong chờ.

Song song với quá trình chuyển đổi thông tin cho người dùng, NPH VTC Online đã mời một số nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng Đột Kích tham gia trải nghiệm bản update mới của game trên Test Server. Tất cả trong số họ đều là những gương mặt quen thuộc và có tiếng nói trong cộng đồng game thủ, có thể kể đến một số cái tên như: Khánh Kz, Tú Lê, Nam Art, Thụt TV hay Shady.

Trong quá trình tham gia trải nghiệm, tất cả các khách mời đều đánh giá cao bản update mới này của Đột Kích Việt Nam và có chung quan điểm rằng những vũ khí được thêm vào lần này rất đáng để người chơi mong chờ. Có thể nói, NPH VTC Online đã và đang cố gắng làm tất cả mọi thứ để mang đến cho cộng đồng những trải nghiệm tốt nhất trong game cũng như đưa Đột Kích vươn lên những tầm cao mới.

Bình luận về bài viết: