Đăng ảnh nóng bỏng ngay đầu xuân năm mới, nữ streamer quyến rũ không chỉ khiến đấng mày râu ngây ngất, mà còn khiến nhiều cô gái bị "bẻ cong"

Đăng ảnh nóng bỏng ngay đầu xuân năm mới, nữ streamer quyến rũ không chỉ khiến đấng mày râu ngây ngất, mà còn khiến nhiều cô gái bị "bẻ cong"
Hoàng Anh Đức - 10:46, 06/01/2022

Vốn là người sở hữu phong cách chụp ảnh vô cùng nóng bỏng, quyến rũ, cô nàng Vũ Ngọc Kim Chi luôn khiến cho rất nhiều đấng nam nhi phải đứng ngồi không yên, thậm chí trong bức ảnh mới nhất ngay đầu năm mới, cô còn khiến nhiều cô gái sẵn sàng bị "bẻ cong" vì mình.

Chi Củ Cải (tên thật Vũ Ngọc Kim Chi) là một trong những streamer nổi tiếng với phong cách gợi cảm, quyến rũ khi thường xuyên đăng tải những bức ảnh nóng lên trang cá nhân. Với mỗi bài đăng như vậy, cô nàng nhận được "một cơn mưa lời khen" đến từ cư dân mạng bởi thân hình nóng bỏng cùng đường cong vô cùng chết người trên cơ thể. 

Chi Củ Cải là một trong nữ streamer theo đuổi phong cách nóng bỏng vô cùng thành công

Vượt qua nhiều khó khăn, nhất là những lời dèm pha của cộng đồng mạng, nữ streamer Hải Phòng từng bước tự trấn an bản thân, vực dậy tinh thần và xây dựng cuộc sống “bình thường mới”. Trên dòng thời gian Facebook, Chi liên tục cập nhật hình ảnh về cuộc sống ngày thường và công việc của mình. 

Cô nàng có thể biến hóa theo nhiều phong cách khác nhau

Việc theo đuổi phong cách như hiện tại luôn khiến Kim Chi gặp phải rất nhiều những lời đàm tiếu, gièm pha vốn chẳng lấy gì làm hay ho của thiên hạ, đặc biệt sau sự việc không lấy gì đáng nhớ hồi tháng 7 năm ngoái. Thế nhưng với riêng cô, với nguồn động viên rất lớn từ gia đình, nữ streamer vẫn tự tin theo đuổi những gì vốn là thế mạnh của mình. 

Chính nhờ nguồn động viên của gia đình, cô nàng tự tin đứng lên sau những vấp ngã và tiếp tục theo đuổi phong cách của riêng mình

Trong một lần chia sẻ với truyền thông, cô không giấu nổi sự tự hào khi nói tới gia đình của mình:"Sở dĩ được tự do theo đuổi công việc mẫu ảnh sexy cũng là nhờ có sự động viên của chính bố mẹ. Em được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, bố mẹ em đều là huấn luyện viên Dance sports khá có tiếng, do vậy bố mẹ em không khắt khe như những phụ huynh khác. Tuy không thể tiết lộ thêm về gia đình nhưng em chỉ muốn nói rằng em rất tự hào về bố mẹ em.”  

Bức ảnh mới nhất của cô khiến nhiều đấng mày râu phải thèm khát

Mới đây, cô lại tiếp tục tung những bức ảnh "nóng" theo đúng phong cách của mình và khiến cho rất nhiều đấng mày râu phải cảm thấy "nóng trong người". Đường cong quyến rũ khi khoe "đôi gò bông đào" căng tròn của cô khiến thậm chí đến nhiều cô gái thậm chí còn muốn "bẻ cong" giới tính của mình hòng chiếm được trái tim của nữ streamer xinh đẹp. 

Nhiều cô gái sẵn sàng chết vì cô nàng

Quả thật, dù có theo đuổi phong cách nào, Chi Củ Cải vẫn khiến cho nhiều đấng nam nhi khó có thể cưỡng lại được. Thậm chí giờ đây cô còn khiến không ít fan nữ sẵn sàng "xin chết" vì mình. 

>>> Bất ngờ công khai tình yêu với bức ảnh "ngập tràn cẩu lương", nữ trọng tài nóng bỏng của VCS khiến trái tim của hàng loạt fanboy tan vỡ 

Bình luận về bài viết: