"Dead game" Artifact bị Valve ngừng phát triển, nhưng cả 2 phiên bản đều được miễn phí

"Dead game" Artifact bị Valve ngừng phát triển, nhưng cả 2 phiên bản đều được miễn phí
Chr1z - 09:38, 05/03/2021

Cả hai phiên bản Artifact sẽ được miễn phí cho tất cả mọi người.

Valve thông báo: “Đã khoảng một năm rưỡi kể từ khi nhóm Artifact hiện tại bắt đầu khởi động lại một cách nghiêm túc. “Mặc dù chúng tôi hài lòng một cách hợp lý vì đã hoàn thành hầu hết các mục tiêu bên cạnh trò chơi của mình, nhưng chúng tôi đã không quản lý tốt để đưa số lượng người chơi đang hoạt động đến một mức đủ để phát triển thêm vào thời điểm này. Do đó, chúng tôi đã đưa ra quyết định khó khăn là ngừng phát triển trên phiên bản thử nghiệm Artifact 2.0. ”

Artifact ban đầu hiện hoàn toàn miễn phí - không cần trả phí để có thể chơi và mọi thẻ đơn đều được mở khóa ngay từ đầu. Người sở hữu thẻ sẽ thấy những thẻ đó được chuyển thành phiên bản ‘Collector’s Edition’ có thể được bán thông qua market. Nhưng đó là tích hợp market duy nhất trong trò chơi hiện tại - mọi thứ khác đã bị loại bỏ.

Phiên bản beta của Artifact 2.0 là Artifact Foundry và nó cũng hoàn toàn miễn phí. Thẻ được kiếm trong trò chơi và không có thành phần thị trường nào ở đây.

“Chúng tôi biết ơn tất cả những người chơi Artifact và đặc biệt là những người đã có thể giúp chúng tôi điều chỉnh để hoàn thiện Artifact Foundry. Nhóm nghiên cứu cảm thấy đây là cách tiếp cận tốt nhất tới cộng đồng. Chúng tôi tự hào về công việc mà chúng tôi đã thực hiện trên cả hai tựa game và vui mừng về việc cung cấp chúng cho một lượng lớn người chơi game hơn nhiều. ”

>>>> Wonhon: A Vengeful Spirit - Tựa game hành động kinh dị sẽ được ra mắt vào quý 2 năm nay

Bình luận về bài viết: