Đeo khẩu trang kín mặt, nàng Hotgirl vẫn không thể giấu đi thân hình gợi cảm của mình

Đeo khẩu trang kín mặt, nàng Hotgirl vẫn không thể giấu đi thân hình gợi cảm của mình
Kcibur - 21:35, 18/02/2021

Thời nay, trở thành hot girl có lẽ chưa bao giờ dễ tới vậy

Một khoảnh khắc bị chụp lén, hoặc tự đăng hình lên mạng thôi, các cô gái hoàn toàn có thể được cộng đồng mạng phong cho danh hiệu hot girl cực kỳ nhanh chóng. Thậm chí, như cô nàng dưới đây, chỉ với một bức ảnh, mặt còn chưa lộ nhưng đã được nhiều người gọi luôn là hot girl, thậm chí còn rần rần đòi xin info rồi đấy.

Chẳng ai biết cô nàng tên gì, ở đâu, nhà cửa ra sao, nhưng chỉ với một bức ảnh đăng tải trên mạng kèm theo dòng chữ Instagram: Ms_Puiyi thôi cũng đủ khiến cư dân mạng xốn xao. Rất nhiều người dù chưa nhìn thấy mặt cô nàng nhưng đã khẳng định chắc nịch rằng xinh là cái chắc. Và đương nhiên, công việc đầu tiên của số đông chắc chắn là tìm vào trang Instagram này. Để rồi ngay dòng đầu, khi nhìn thấy con số 2,6 triệu follow thì tất cả đều chắc chắc rằng đây đích thị là một hot girl mạng.

Và vào trang cá nhân của cô nàng mới thấy, đa phần đều là các bức ảnh khá táo bạo, đầy gợi cảm. Nhưng tới đây, nhiều người lại bắt đầu chỉ trích, cho rằng cô nàng chỉ cố tình làm màu khi ăn mặc như vậy đi siêu thị. Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận rằng cô nàng cũng rất xinh đẹp và quyến rũ đi. Có lẽ chẳng cần nhờ vào bức ảnh đeo khẩu trang đi siêu thị kia thì cô nàng cũng đủ nổi tiếng rồi, cứ nhìn vào lượng follow cao vời vợi thì biết.>>> Lên ảnh xinh như tiên nữ, nhưng fan hâm mộ lại phải ngã ngửa trước nhan sắc thật của Cosplayer

Bình luận về bài viết: