Điểm mặt “sương sương” dàn đại thần mỹ nam mới nổi của Kỷ Nguyên Huyền Thoại

Điểm mặt “sương sương” dàn đại thần mỹ nam mới nổi  của Kỷ Nguyên Huyền Thoại
Dạ Vũ Vương - 13:08, 14/11/2020

Ngay từ khi khởi động, Đại Thần Lục Địa đã ngay lập tức thu hút hàng loạt mỹ nam Kỷ Nguyên Huyền Thoại lộ diện, hứa hẹn cuộc đua bình chọn vô cùng hấp dẫn ở phía trước.

Tải ngay Kỷ Nguyên Huyền Thoại: https://knht.onelink.me/i3q2/67747fbd

Không quá khi nói rằng, giữa hàng loạt các tựa game tiên kiếm hiệp đã quá quen thuộc hiện nay, Kỷ Nguyên Huyền Thoại bỗng chốc trở thành “nhân tố dị biệt” khi sở hữu cốt truyện đậm chất phương Tây huyền bí cùng lối chơi “mở” đặc trưng. Có lẽ chính vì thế mà dàn chiến binh của tựa game này cũng ghi dấu ấn đậm nét bằng những nét cá tính riêng đầy thu hút. Nếu còn nghi ngờ thì chỉ cần theo dõi cuộc thi Đại Thần Kỷ Nguyên là sẽ phần nào đủ hiểu được “nét chất chơi” riêng của dàn mỹ nam lục địa mới.

Tính đến thời điểm hiện tại, giai đoạn 1 của cuộc thi đã thu hút hàng loạt những gương mặt sáng giá cho ngôi vương nam thần. Các chiến binh của Kỷ Nguyên Huyền Thoại không chỉ có thực lực mạnh mẽ mà còn giữ phong thái đĩnh đạc, vẻ đẹp nam tính thu hút ánh nhìn. Và cũng chỉ còn vài ngày nữa thôi, giai đoạn 2 cuộc đua tìm kiếm Đại Thần sẽ chính thức được bắt đầu (16/11 - 29/11). 

Đây cũng là lúc cộng đồng Kỷ Nguyên Huyền Thoại “tổng tấn công” bình chọn trên landing để có thể lựa chọn ra TOP 3 Đại Thần - chủ nhân chiếc iPhone 11 cùng vô vàn những phần thưởng giá trị khác. Đặc biệt, TOP 1 game thủ bình chọn nhiều nhất cũng sẽ nhận được những gói quà giá trị tương ứng đến từ NPH Gamota.

Còn giờ, hãy cùng điểm qua vài gương mặt mỹ nam ấn tượng và đừng quên bầu chọn cho thí sinh yêu thích của mình nhé!

>>>>Tiền Mùa Giải LMHT 2021: Ngoài trang bị Thần Thoại, các món hé lộ trong video đều là cú lừa?

Bình luận về bài viết: