Đứa con tinh thần được định giá 12 tỷ, Độ Mixi tuyên bố xanh rờn: "Không bao giờ bán rẻ đam mê... trừ khi được giá!"

Đứa con tinh thần được định giá 12 tỷ, Độ Mixi tuyên bố xanh rờn: "Không bao giờ bán rẻ đam mê... trừ khi được giá!"
Hoàng Anh Đức - 15:42, 30/07/2021

Trong buổi livestream gần đây nhất, khi có thông tin "ngôi nhà chung"của mình và những người hâm mộ được chốt giá từ 9 - 12 tỷ, Độ Mixi đã tuyên bố đầy hài hước rằng:"Trả bao nhiêu cũng thế thôi, không bao giờ bán rẻ đam mê... trừ khi được giá!"

 

Là streamer số 1 Việt Nam hiện nay với lượng fan vô cùng hùng hầu, mọi thông tin về streamer Cao Bằng Độ Mixi luôn là tâm điểm đối với người hâm mộ. Hiện tại, các tài khoản mạng xã hội của Tộc trưởng người Tày đạt những con số không thua kém siêu sao hàng đầu nào của giới Showbiz Việt: 5,2 triệu người đăng ký theo dõi kênh Youtube, 4,7 triệu lượt follows fanpage, gần 2 triệu follows Facebook cá nhân... Ngoài ra, hội nhóm những người yêu mến streamer này có tên Bộ tộc MixiGaming cũng đã đạt con số thành viên lên tới 2,5 triệu người - con số đáng mơ ước với bất kỳ hội, nhóm nào trên mạng xã hội Facebook. 

Trong hội nhóm do Độ Mixi làm quản trị viên, các fan thường xuyên ghi lại những khoảnh khắc hài hước, vui nhộn trong mỗi buổi stream của anh, đôi lúc là những chia sẻ, tâm sự đầy lắng đọng về cuộc sống, tình yêu kinh nghiệm sống mà anh đã tích góp được trong nhiều năm làm việc. Không những thế, đây là nơi có vô vàn những nhân tài "có một không hai" với hàng loạt những tác phẩm độc đáo về hình ảnh của streamer sinh năm 1989, của gia đình anh bằng rất nhiều những chất liệu khác nhau. Có những người ở trong group này sau khi đăng các tác phẩm của mình đã trực tiếp chuyển đến tay Độ Mixi, đó thực sự là những món quà tinh thần vô giá, giúp streamer này có động lực tiếp tục theo đuổi đam mê. 

Một tác phẩm của một nhân tài trong Bộ Tộc

Theo đó, với số thành viên khổng lồ cùng lượng tương tác ấn tượng, đều đặn, một TikToker đã định giá group Bộ Tộc MixiGaming lên tới 9,6 - 12 tỷ đồng. Ngay sau khi nhận được thông tin này, trong buổi livestream tối ngày 28/7, Độ Mixi ngay lập tức "chốt đơn" theo cách nửa đùa, nửa thật rằng:"Bán luôn, nửa giá cũng bán, 4 tỷ bán luôn này. Lấy 4 tỷ đi làm từ thiện rồi anh em lại lập cái khác!" 

Tuy nhiên, anh ngay lập tức chứng minh rằng vì sao các fan lại đặt cho mình biệt danh Lươn Thanh Độ khi có pha "quay xe cực gắt" bằng cách khẳng định rằng dù bản thân là người lập ra Bộ Tộc, tuy nhiên, đã từ rất lâu rồi, anh luôn coi đây là ngôi nhà chung của tất cả những ai yêu mến anh. Group cũng là nơi sinh hoạt của những người yêu mến anh, rút ngắn khoảng cách giữa anh và mọi người. 

Ngoài ra, nam streamer còn cho biết thêm rằng anh từng được trả hơn 1 tỷ để nhượng lại group vào năm ngoái nhưng cũng đã nhanh chóng từ chối đề nghị này bởi anh không hề muốn phải bán đi đứa con tinh thần của mình. Đồng thời, streamer sinh năm 1989 cũng chia sẻ rằng tất cả những tài khoản mạng xã hội như Facebook cá nhân, Instagram... của anh được xem như những "di sản". Dù sau này không làm nghề nữa thì anh vẫn sẽ xem đó là nơi cất giữ kỷ niệm với nghề streamer. 

Chốt lại, Độ Mixi tuyên bố đúng với chất "lươn" của mình rằng:"Trả bao nhiêu cũng thế thôi, không bao giờ bán rẻ đam mê... trừ khi được giá!"

>>> Dàn diễn viên, ca sĩ nổi tiếng Showbiz Việt cày game trong mùa dịch như thế nào?

Bình luận về bài viết: