Dùng chiêu trò quá lố khi đang live, nữ Streamer xinh đẹp bay kênh ngay lập tức

Dùng chiêu trò quá lố khi đang live, nữ Streamer xinh đẹp bay kênh ngay lập tức
Kcibur - 21:09, 18/01/2021

Thời đại hiện nay, các cô nàng streamer có muôn vàn những mánh khóe, chiêu trò để thu hút độc giả. Từ việc lựa chọn các trang phục hở hang, khoe da thịt cho tới những màn vũ điệu cực kỳ gợi cảm và nóng bỏng, tất cả đều được sử dụng với mục đích tăng thêm lượng người theo dõi, đi kèm với sự nổi tiếng và cải thiện trong thu nhập

Tuy nhiên, những lựa chọn này dù có thể phát huy hiệu quả trong nhất thời, nhưng cũng tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Và ví dụ dễ thấy nhất là cô nàng nữ streamer người Hàn Quốc có tên 달끼 dưới đây.


Cô nàng Streamer này cũng không phải nhân vật quá nổi bật trong giới Streamer Hàn Quốc

Theo đó, cô nàng nhân vật chính của chúng ta lên sóng với một bộ trang phục cực kỳ mát mẻ, khoe tối đa lợi thế về vòng một to tròn cùng làn da trắng mịn của mình. Thậm chí, trong suốt phiên livestream, nàng streamer cũng không ngần ngại mà làm những động tác chỉnh sửa áo đầy gợi cảm. Tuy nhiên, như thế vẫn khá bình thường và nằm trong tầm kiểm soát. Và phải tới khi cô nàng quyết định thay đồ, diện một bộ quần áo mang xu hướng cosplay, gợi cảm hơn và cố tình tạo dáng cúi xuống camera thì mọi thứ mới trở nên phức tạp.


Cô nàng hay có khá nhiều động tác thừa khi lên sóng

Như đã thấy ở trên, với bộ trang phục trễ nải vòng một, và còn cố tạo dáng đứng cúi xuống camera, cô nàng nhanh chóng để lộ ra một ít "cảnh xuân" cho người xem. Dường như đọc kênh chat và phát hiện ra sự cố, nàng streamer cũng cố gắng phản ứng rất nhanh khi lấy tay che đậy ngay sau đấy. Nhưng những nỗ lực ấy vẫn là không đủ, và màn hình vẫn được chụp lại.


Cô nàng đã phải trả giá vì chính những chiêu trò của mình

Và cái kết thì cũng không khác các trường hợp tương tự, khi mà chỉ ít phút sau, kênh livestream của cô nàng bỗng chuyển màu đen và rơi vào trạng thái "mất màu" ngay sau đó. Một án phạt cấm kênh đã được đưa ra, nhưng mức độ nặng nhẹ tới đâu thì vẫn chưa ai biết. Trong trường hợp vi phạm quá nặng, cô nàng hoàn toàn có khả năng phải bắt đầu lại sự nghiệp streamer của mình với một kênh hoàn toàn mới.

>>> Thay đồ ngay trên kênh phát sóng, nữ Cosplayer xinh đẹp hóa Streamer triệu view

Bình luận về bài viết: