Epic game đạt thỏa thuận mua lại tựa game đình đám Fall Guys, nhưng sẽ không bị gỡ khỏi Steam

Epic game đạt thỏa thuận mua lại tựa game đình đám Fall Guys, nhưng sẽ không bị gỡ khỏi Steam
Chr1z - 10:39, 03/03/2021

Các game thủ trên Steam đừng lo, Fall guys dù có chuyển sang Epic nhưng vẫn sẽ có mặt tại Steam

Epic Games đã đạt hợp đồng mua lại Tonic Games Group, mà bạn có thể biết nó là công ty mẹ đứng sau Mediatonic - studio đã mang đến cho chúng ta những tựa game đầy màu sắc như Hatoful Boyfriend, Murder by Numbers và tất nhiên là Fall Guys. Tonic Games cũng bao gồm hãng xuất bản độc lập Irregular Corporation và studio Fortitude Games.

Đối với những người chơi Fall Guys hiện tại, Mediatonic cho biết trong một Câu hỏi thường gặp rằng không có gì thay đổi. Fall Guys sẽ vẫn có sẵn để mua trên Steam - một sự tương phản đáng chú ý với cách Epic xử lý việc mua Psyonix của nhà phát triển Rocket League. Rocket League vẫn có thể chơi được đối với những người dùng Steam đã mua nó ở đó, nhưng sau khi chơi miễn phí, không người chơi mới nào có thể mua được trò chơi trên nền tảng của Valve.

"Không có gì để thông báo ngay bây giờ" liên quan đến Fall Guys cuối cùng sẽ phát miễn phí. Epic rất muốn đưa các tính năng như tiến trình chéo và chơi chéo vào các trò chơi theo mục đích của mình và Mediatonic cho biết “chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để mang nhiều tính năng này hơn nữa cho Fall Guys”.

Theo PCGamesN

>>>> Tựa game bắn súng Aliens: Fireteam sẽ trình làng vào mùa hè năm nay

Bình luận về bài viết: