Epic Games mua lại RAD Game Tools

Epic Games mua lại RAD Game Tools
Chr1z - 17:03, 08/01/2021

Công nghệ mới cho Unreal Engine sắp trở nên phổ biến.

Epic mới đây đã mua lại phần công nghệ và kinh doanh của RAD Game Tools. RAD cung cấp nhiều công nghệ khác nhau được sử dụng trong hơn 25.000 tựa game và giờ đây sẽ cung cấp các công cụ đó trực tiếp vào Unreal Engine, tạo ra nhiều lợi ích cho các Devs đang sử dụng nền tảng này. Với động thái này, Epic hi vọng sẽ cải thiện nhiều thứ trong nền tảng của mình, đặc biệt là khả năng rendering, animation, insights, và audio capabilities của các sản phẩm cùng với RAD

 

Jeff Roberts cho biết: “Công việc của chúng tôi với Epic đã có từ nhiều thập kỷ trước và hợp lực là một bước tự nhiên tiếp theo dựa trên sự liên kết của chúng tôi về sản phẩm, sứ mệnh và văn hóa” . “Cả hai đều tin rằng các công nghệ vững chắc cho phép các nhà phát triển xây dựng trải nghiệm đẹp, hiệu quả và đáng tin cậy. Chúng tôi rất vui mừng và cảm kích khi được tham gia cùng team Epic. ”

RAD sẽ tiếp tục hỗ trợ các đối tác mà nó có trong ngành công nghiệp trò chơi, điện ảnh và truyền hình, với các nhóm phát triển kinh doanh và bán hàng của công ty giữ quyền bán giấy phép cho các sản phẩm riêng của Epic, bao gồm cả công nghệ mới được phát triển không sử dụng Unreal Engine .

>>>> Top 10 game được người chơi đánh giá tốt nhất trên Steam

 

 

 

Bình luận về bài viết: