Fan Harry Potter sung sướng khi được chứng kiến tòa Hogwarts xuất hiện trong...Minecraft

Fan Harry Potter sung sướng khi được chứng kiến tòa Hogwarts xuất hiện trong...Minecraft
makeyourmaker - 08:16, 06/04/2021

Một trong những công trình kiến trúc tuyệt đẹp trong film đã được game thủ Minecraft tái hiện.

Minecraft là tựa game cho phép game thủ xây dựng các công trình kiến trúc bằng những khối vuông bất kỳ. Những cấu trúc đó thậm chí chân thật đến mức nguyên liệu tạo nên chúng cũng xuất hiện ở trong Minecraft như Đá, gỗ, đất.... Fan cuồng của Minecraft luôn khiến người ta bất ngờ với những ý tưởng công trình vô cùng độc đáo, lạ mắt và ấn tượng. Mới đây, một nhóm game thủ đã tạo ra phiên bản trường học Hogwart của bộ truyện Harry Potter nổi tiếng.

Hogwarts là một tòa lâu đài huyền bí cổ xưa với bảy tầng lầu, nằm trên một vùng đất hoang sơ hùng vĩ. Khu sân vườn của tòa lâu đài rất rộng lớn, bao gồm một hồ nước mênh mông, một khu rừng rậm rạp, vài căn nhà kính trồng cây, chòi canh và một sân Quidditch.

Phía bên trong lâu đài được xây dựng mô phỏng đúng theo tạo hình được thể hiện trong bộ phim. Từ những dãy hành lang xoắn ốc tới những chiếc cầu thang có thể di chuyển đều được làm vô cùng chi tiết và công phu. Chưa hết bất ngờ, dọc hai bên hành lang là những bức tranh treo tường dùng để trang trí có thể di chuyển vô cùng sống động. Và nhất định đừng bỏ lỡ cơ hội để nghe được giọng hát của bức chân dung Bà Béo nổi tiếng tại ký túc xá của nhà Gryffindor nhé.

Một khu vực tái hiện lại Hẻm Xéo với đầy đủ các cửa tiệm đũa phép của cụ Olivanders, tiệm Giỡn của anh em nhà Weasley, tiệm bán chổi bay, tiệm kem phép thuật, tiệm thú cưng bưu cú… Và đặc biệt là Ngân hàng Gringotts với tiểu cảnh vượt thoát của bé Rồng trong phần cuối của series truyện & phim.

Ở ngay kế Hẻm Xéo, bạn sẽ bắt gặp nhà ga Ngã Tư Vua và cứ vào đó, “đâm đầu xuyên tường” qua sân ga Chín ba phần tư là sẽ tới ngay trước toa tàu Hogwarts để được chở sang làng Hogsmeade ngay dưới chân lâu đài trường học.

>>> K/DA kết hợp với hãng sản xuất gaming gear Logitech G ra mắt bộ sưu tập tuyệt đẹp

Bình luận về bài viết: