Free Game tuần này có gì: Tales of the Neon Sea

Free Game tuần này có gì: Tales of the Neon Sea
Chr1z - 11:31, 02/04/2021

Cùng đắm chìm vào thế giới Neon huyền ảo như Cyberpunk 2077 cùng Tales of the Neon Sea

Tales of the Neon Sea là một tựa game 2D thuộc thể loại point-and-click (tạm dịch: game click chuột). Bạn sẽ vào vai Rex, một cảnh sát yêu mèo chuyển sang làm thám tử tư có nhiệm vụ điều tra cuộc án mạng xảy ra ở một thành phố Cyberpunk, nơi ranh giới giữa con người và máy móc đang dần bị xóa mờ. Tựa game khá "bình thường" nhưng vậy nhưng đã được đánh giá “very positive” trên Steam với hơn 1100 lượt review.


Trong game, bạn sẽ phải đi điều tra các vụ án giết người bằng cách thu thập các chứng cứ và khám nghiệm hiện trường, nói chung là bạn sẽ làm tất cả những việc mà một người thám tử sẽ làm. Tuy nhiên, bạn sẽ không phải gánh vác mọi thứ một mình bởi vì bạn có mèo là những người bạn đồng hành đáng tin cậy. Chúng có thể lẻn và chui để đi đến được những nơi bạn không thể tới được, cũng như thấy những thứ mà bạn không thể thấy được.  


Tales of the Neon Sea hiện đang miễn phí trên Epic Games Store tới 22 giờ ngày 8/4/2021. Các bạn có thể lấy game TẠI ĐÂY, sau khi nhận game thì bạn sẽ có quyền sở hữu vĩnh viễn.

>>>> Duy trì và vận hành 1 con game khủng như Genshin Impact sẽ mất bao tiền?

Bình luận về bài viết: