Giải mã "cơn sốt" mang tên Adorable Home trên mạng xã hội hiện nay

Giải mã "cơn sốt" mang tên Adorable Home trên mạng xã hội hiện nay
GTV News - 09:21, 25/02/2020

Trong thời gian gần đây, những hình ảnh về Adorable Home đang lan tỏa với tốc độ chóng mặt trên các trang mạng xã hội. Cùng tìm hiểu xem tại sao sức hút của tựa game này lại lớn như vậy nhé!

Adorable Home là một tựa game mô phỏng đời sống thực được hãng game HyperBeard phát triển. Với lối chơi tương tự với The Sim cùng hàng loạt chi tiết đáng yêu và gần gũi với đời sống, Adorable Home đang làm giới trẻ Việt điên đảo trong khoảng thời gian 1 tháng trở về đây.

Game

Cụ thể hơn, khi bắt đầu chơi Adorable Home, bạn sẽ được lựa chọn nhân vật cùng người bạn đời của mình. Hai người sẽ được dọn vào một căn nhà mới cùng chú mèo tên là Snow (Cục Bông), và bạn phải chăm lo, xây dựng tổ ấm khi người bạn đời đi làm. Bằng cách nhận được “Trái tim” từ bạn đời và các việc làm khác trong nhà, người chơi có thể mua sắm vật dụng hoặc làm đủ thứ tùy thích trong trò chơi.

Những chi tiết trong trò chơi cũng được NPH khắc họa với nét bút vô cùng đơn giản nhưng hết sức đáng yêu. Cùng với những việc làm gắn liền với đời sống hằng ngày như chăm sóc, chơi đùa với thú cưng trong nhà, giới trẻ việt sẽ tan chảy khi bước vào thế giới Adorable Home.

Game

Thời gian một mình ở nhà mà luôn phải chăm sóc các cô cậu “boss” như này thì cũng thú vị đấy chứ các “sen” nhỉ?

Hiện tại trò chơi đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội khi vô số trang tin tức, nhóm trên Facebook lên tới 100,000 thành viên được lập ra để khỏe ảnh tổ ấm và cuộc sống như trong mơ, cùng những kinh nghiệm hữu ích trong trải nghiệm tựa game.

Adorable Home có sức hút được phần đông giới trẻ mãnh liệt đến mức chỉ sau hơn 1 tháng phát hành, 1 triệu người chơi đã tải xuống và trải nghiệm tựa game, cùng với hàng loạt lời khen và bình luận trên các trang mạng xã hội.

game

Giới trẻ Việt liên tục khoe gia đình trong các hội nhóm được lập ra giành riêng cho Adorable Home.

Với lối chơi nhẹ nhàng và tinh tế, Adorable Home trở thành một làn sóng mới cho những con tim “mỏng manh cô đơn” muốn có ước muốn xây dựng một tương lai ấm cúng sau này. Ý kiến của bạn cho trò chơi này như thế nào? Hãy nhanh chóng trải nghiệm tựa game đáng yêu này ngay thôi. Adorable Home hiện đang có mặt trên nền tảng Android và iOS.

Theo ONEeSports

Bình luận về bài viết:

Video nổi bật