Giải mã hệ thống trang bị ở One Punch Man: The Strongest

Giải mã hệ thống trang bị ở One Punch Man: The Strongest
Dạ Vũ Vương - 14:54, 31/08/2021

Đa dạng, độc đáo, nhiều bất ngờ thú vị,… chính là những đặc điểm vốn có ở hệ thống trang bị của tựa game anime bản quyền One Punch Man đầu tiên tại Việt Nam. 

One Punch Man: The Strongest: https://onepunchman.onelink.me/aXJg/bc7a8b1    

https://www.youtube.com/watch?v=nckodMwwisU

Tổng quan

Khi nhân vật đạt cấp 31, hệ thống sẽ tự mở tính năng trang bị. Từ đây, người chơi bắt đầu tìm hiểu và sử dụng trang bị một cách hiệu quả nhất cho nhân vật của mình.

Nguồn ra

Điểm thú vị của tựa game này là người chơi có thể tìm thấy trang bị hoặc mảnh trang bị ở tất cả các hoạt động trong game. Tuy nhiên, nhặt được hàng xịn, số lượng nhiều hay ít còn phải phụ thuộc vào “nhân phẩm” của mỗi người chơi. Hãy chăm chỉ “cày” Khiêu chiến Hội, Khiêu chiến Cao thủ hoặc Anh hùng & Quái nhân, biết đâu duyên may sẽ sớm đến với mình!  

Thuộc tính & phẩm chất

One Punch Man: The Strongest có 13 bộ trang bị với những điểm đáng lưu ý như sau:

-Mỗi bộ trang bị sẽ tăng một thuộc tính riêng cho nhân vật khi mặc chúng lên người.

-Mỗi một nhân vật chỉ có thể trang bị tối đa 01 bộ (04 món).

-Mỗi món trang bị sẽ có tối thiểu 02 và tối đa 05 thuộc tính.

-Mỗi bộ trang bị sẽ có thêm thuộc tính ẩn riêng như Móng vuốt, Xạ thủ, Tia chớp, Tốc độ, Hộ mệnh, Lễ phục, Thanh lịch, Chiến đấu, Kiếm sĩ, Hiệp sĩ,…

Có tổng cộng 04 phẩm chất trang bị gồm Lục > Lam > Tím > Cam. Phẩm chất trang bị càng lớn thì thuộc tính cơ bản trang bị càng cao. Người chơi cần tìm hiểu kỹ về phẩm chất ứng với từng trang bị để phát huy tối đa công dụng của chúng.

Cường hóa (thăng cấp) & đột phá (tăng sao)

Chính xác thì đây chính là tính năng mạnh hóa trang bị. Khi cường hóa sẽ giúp gia tăng thuộc tính cơ bản của trang bị. Người chơi sẽ phải tiêu tốn Thẻ tăng cấp và Vàng để tiến hành cường hóa. Phẩm chất trang bị càng cao thì tài nguyên yêu cầu sẽ càng lớn và dĩ nhiên sau khi thành công thì thuộc tính cơ bản sẽ được tăng lên. Còn đột phá trang bị tức là sẽ gia tăng thuộc tính dòng thứ 2 của trang bị. Để đột phá, nhân vật cũng cần Thẻ tăng sao và Vàng.

Phân tách & thu hồi

Mục đích cuối cùng của hai thao tác này đều nhằm đem về lượng nguyên liệu ban đầu cho người chơi mà thôi! Phân tách hay còn gọi rã trang bị, khi không cần dùng sẽ mang chúng đi rã và nhận về các tài nguyên (có thể dùng chúng cho việc ghép trang bị khác). Dĩ nhiên sau khi rã thì trang bị sẽ biến mất. Trong khi đó, thu hồi được hiểu như “hồi sinh nguyên liệu”, tức là người chơi có thể nhận về 50% (cơ bản & miễn phí) hoặc 100% (cao cấp & có phí) nguyên liệu ban đầu.  

Để thực sự có những bộ trang bị như ý muốn, phát huy tối đa sức mạnh của trang bị, người chơi cần am tường Kỹ năng của nhân vật và Hệ nhân vật. Chẳng hạn, để tối ưu hóa sát thương những bộ kỹ năng AOE, người chơi có thể sử dụng bộ trang bị Sword Man – Knight hoặc Martial Arts; Hoặc 03 bộ trang bị Primal - Martial Arts hoặc Lightning chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những vị tướng sát thương đơn mục tiêu,…

Không có trang bị mạnh nhất mà chỉ có người chơi giỏi nhất, do vậy, ngoài kỹ năng trang bị thì người chơi One Punch Man: The Strongest cần phải hay về cả chiến thuật, tài dùng binh, lập trận & kỹ năng linh hoạt khi giao đấu nữa. Có như thế cuộc chơi với chàng trai Saitama mới hấp dẫn, kịch tính và thực sự cuốn hút. Và đây chính là điểm đắt giá, giữ chân người chơi ở lại lâu hơn với tựa game anime bản quyền One Punch Man đầu tiên tại Việt  Nam.  

Tham khảo thông tin: https://www.facebook.com/onepunchman.zing.vn

Trang chủ: https://onepunchman.onelink.me/aXJg/bc7a8b1

Bình luận về bài viết: