Hà Tiều Phu, Hảo Thỏ và các hot streamer lên đồ rực rỡ ngày Noel

Hà Tiều Phu, Hảo Thỏ và các hot streamer lên đồ rực rỡ ngày Noel
NeerxoooxGkucf - 18:49, 24/12/2020

Mỗi người đều có dự định riêng trong đêm Noel, nhưng điểm chung là ai cũng sành điệu và tươi tắn trong những outfit đậm chất Giáng sinh. 

Lễ hội đêm Giáng sinh 2020 đang đến rất gần, không khí Noel đang lan tỏa khắp ngõ phố. Đâu đâu cũng thấy nhà cửa, phố phường được trang trí bằng cây thông Noel, quả châu, đèn lấp lánh khiến ai cũng cảm thấy háo hức.

Các streamer Việt cũng hòa chung không khí ấy, ai ai cũng lên đồ, ăn mặc thật đẹp để check-in trên mạng xã hội. Dạo quanh một vòng facebook của các streamer Hà Tiều Phu, Hảo Thỏ, Quang Cuốn... người hâm mộ phần nào cảm nhận được không khí ấm áp của mùa Giáng sinh đang đến. 

Hà Tiều Phu cũng đã kịp "lên đồ", cười thật tươi bên cây thông. Anh cho biết năm nay sẽ ở nhà để tận hưởng Noel độc thân đúng nghĩa

Trong khi đó, Hảo Thỏ lại chọn cho mình màu tóc xanh cực kỳ nổi bật và sắm sửa bộ cánh sexy để chào đón Giáng sinh

Streamer Quang Cuốn nhanh chóng update hình ảnh trên mạng xã hội của mình khi check-in với hộp quà mùa Giáng sinh.

Nga Pika đã kịp chụp hình sống ảo với cây thông Noel siêu to khổng lồ

Caster Linh San selfie nhí nhảnh trong lúc không phải cast giải. Cô cho biết vẫn đang phân vân không biết nên ở nhà hay ra đường tối nay

Đó là hội những người độc thân vui vẻ, vậy còn những streamer có người thương hoặc crush thì sao? Cô nàng Mèo Sao Hỏa chia sẻ do thời tiết của Hà Nội mùa Giáng sinh năm nay khá ấm áp nên cô sẽ không ở nhà như mọi năm mà cùng bạn bè đi lượn lờ khắp phố phường.

Mèo Sao Hỏa sẽ cùng bạn diễn kiêm “bạn thân” của mình là Long Men đi chơi Noel

Đăng tải bức ảnh bảnh bao lên trang cá nhân, streamer Gầy Best Leesin gửi lời chúc tới các fan một mùa Giáng sinh an lành, ấm áp. 

Xem thêm:

Game Online

gtv

Bình luận về bài viết: