Hậu chia tay, Mèo Sao Hỏa ngày càng xinh đẹp và chịu khó 'thả thính' hơn

Hậu chia tay, Mèo Sao Hỏa ngày càng xinh đẹp và chịu khó 'thả thính' hơn
Chr1z - 10:41, 26/04/2021

Mèo Sao Hoả vẫn chăm chỉ đăng ảnh lên mạng xã hội, vẫn tiếp tục làm video TikTok và sự ủng hộ của khán giả thì chẳng có gì thay đổi.

Mèo Sao Hỏa (SN 1999, tên thật Dương Thị Phương) là một streamer khá nổi tiếng với những người chơi game Liên Minh Huyền Thoại nói riêng và giới eSports Việt nói chung. Cô nàng không chỉ sở hữu giọng nói dễ thương, tính cách hài hước mà còn gây ấn tượng với gương mặt xinh xắn.

Cách đây hơn 1 tháng, Mèo Sao Hỏa và bạn diễn Long Men nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Theo đó, nữ streamer – Hot TikToker Mèo Sao Hỏa đã công khai chia tay bạn diễn, đồng thời là người yêu – Long Men.

Mèo Sao Hỏa nhận được nhiều lời động viên từ bạn bè và fan. Tuy nhiên, với bản lĩnh vững vàng, Mèo Sao Hỏa không bị sự buồn đau 'níu chân'. Hot Streamer vẫn làm việc như bình thường, thậm chí là chăm chỉ hơn.

Trước đó, những hình ảnh Mèo Sao Hỏa mặc áo cưới cũng khiến cộng đồng mạng xôn xao, cho rằng cô nàng chuẩn bị lấy chồng. Tuy nhiên, Mèo Sao Hỏa đã phủ nhận, thực chất đó chỉ là ảnh cô nàng chụp mẫu mà thôi.

Theo dõi Mèo Sao Hỏa, người hâm mộ đa phần đều bình luận rằng, Mèo Sao Hỏa ngày càng xinh đẹp hơn: 'Đúng là con gái đẹp nhất khi không thuộc về ai!'. Mèo Sao Hỏa cũng bắt đầu quay lại với công việc streamer sau một thời gian từ bỏ vì nhiều áp lực.  

Xem thêm một số hình ảnh khác của Mèo Sao Hỏa:

Ảnh: Facebook Nhân Vật

>>>>> Từ ế khách, nữ Streamer bỗng có cả triệu fan nhờ review đồ bơi

Bình luận về bài viết: