Highschool eSports chính thức có mặt tại Việt Nam và sứ mệnh cao cả của eSports Hero

Highschool eSports chính thức có mặt tại Việt Nam và sứ mệnh cao cả của eSports Hero
makeyourmaker - 08:31, 08/01/2022

Hệ thống Esports cho học sinh, sinh viên chuẩn quốc tế sẽ sớm xuất hiện tại Việt Nam.

High school Esport League – HSEL là nơi đầu tiên triển khai chương trình giảng dạy Esport tại bậc trung học. Chương trình được phát triển bởi Hiệu trưởng, Tiến sĩ Kristy Custer và thầy Michael Russel, hợp tác cùng Quỹ Microsoft. HSEL là đơn vị có truyền thống tổ chức các giải đấu Esport dành cho học sinh và giáo viên. Hiện nay, HSEL đang mở rộng thị trường sang Đông Nam Á với Việt Nam là bước đi đầu tiên. Một số thông tin của High school Esport League như sau:

High School Esports League (HSEL) là đơn vị có truyền thống tổ chức các giải đấu Esports dành cho học sinh, sinh viên.

- HSEL đã có mặt tại hơn 3000 trường tại Mỹ, 30 trường tại Úc và một số nước trên thế giới.

- HSEL chính thức gia nhập thị trường Việt Nam

- Esport Hero Open Cup 2022 là giải đấu đầu tiên tại Việt Nam, với sứ mệnh đưa Thể thao điện tử vào học đường như một môn học ngoại khoá.

Esports Heroes Open Cup 2022 sẽ trở thành giải đấu thường niên được tổ chức hàng năm bắt đầu từ tháng 1/2022. Giải đấu này được ra đời với mục đích tạo ra sân chơi cho mọi đối tượng từ 13 tuổi trở lên. Đồng thời khuyến khích cộng đồng game thủ phát triển, chơi game một cách có tổ chức, khoa học và chuyên nghiệp.

Không chỉ dừng lại ở những tựa game nổi tiếng, Esports Heroes Open Cup 2022 với tầm nhìn mang Thể thao điện tử đến với mọi người, sẽ đồng hành cùng phát triển những cộng đồng game khác. Đi kèm với hệ thống game đa dạng chính là hàng loạt những giải thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng tiền mặt và hàng ngàn phần quà hiện vật hấp dẫn.

Ngoài ra, tuyển thủ thắng cuộc sẽ nhận được những phần quà hiện vật vô cùng giá trị đến từ phía ban tổ chức. Với mong muốn có thể nâng tầm eSports Việt Nam vươn xa hơn trên trường quốc tế, EHOC hứa hẹn sẽ đem đến một sân chơi vô cùng thú vị và bổ ích cho các game thủ ở mọi lứa tuổi.

Bình luận về bài viết: