Hitman 3 ra mắt DLC “thất hình đại tội” cho phép game thủ khám phá 7 tội lỗi tày trời của đặc vụ 47

Hitman 3 ra mắt DLC “thất hình đại tội” cho phép game thủ khám phá 7 tội lỗi tày trời của đặc vụ 47
Chr1z - 16:24, 26/03/2021

Thật khó có thể tưởng tượng đặc vụ 47 khi dính phải tội lỗi trụy lạc sẽ như thế nào.

Chỉ mới hôm qua thôi, kênh Youtube chính chủ của dòng game Hitman vừa đăng tải một đoạn trailer về bản DLC sắp ra mắt của tựa game Hitman 3 lấy chủ đề về bảy mối tội đầu của con người, và tội lỗi đầu tiên ra mắt game thủ vào ngày 30/3 sẽ là tội tham lam. 

Sau khi xem xong đoạn trailer chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy một luồng gió mới trong phong cách hành động của đặc vụ 47. Mặc dù vẻ mặt vẫn lạnh tanh như ngày nào nhưng giờ đây đặc vụ 47 không còn mặc những bộ vest bình thường nữa, mà thay vào đó anh ta diện một bộ đồ đen kẻ vàng từ trên xuống dưới nhìn rất sang trọng và quý phái. Đi cùng với đó là một chiếc gậy dài được mạ vàng ở phần đầu và có vẻ như đây sẽ là một trong những món vũ khí chính của đặc vụ 47.  

Bên cạnh đó, nếu bạn để ý thì giọng hướng dẫn của Diana đã không còn điềm tĩnh và thanh lịch như mọi khi mà giọng cô nàng bây giờ nặng mùi độc ác và cám dỗ. Tới cuối trailer các bạn sẽ thấy được rằng vẫn còn 6 ô trống nữa đại diện cho 6 tội lỗi tiếp theo mà Hitman 3 sẽ gửi tới người chơi, tuy nhiên thứ tự các tội lỗi như thế nào thì vẫn còn là một bí ẩn.


Các bạn có thể mua từng gói DLC với giá 4,99 USD hoặc mua 7 gói DLC cùng lúc với giá 29,99 USD. Nếu các bạn mua một lúc 7 gói thì bạn sẽ được truy cập vào từng gọi DLC này khi chúng được phát hành và mua theo kiểu này cũng sẽ rẻ hơn nếu như bạn mua từng bản DLC.

>>>>> Game chiến thuật xây thành Sid Meier’s Civilization® VI đang được miễn phí trên Steam

Bình luận về bài viết: