cover-news

Hoàn thành dự án xây trường học cho các trẻ em vùng cao, Độ Mixi tiếp tục giúp "anh em Bộ Tộc" được dịp nở mày nở mặt

17/01/2022 11:01
GameTV
Độ Mixi mới đây đã cùng Đoàn Thanh niên trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã hoàn thành dự án Điểm trường tiểu học Nậm Vạc 2, xã Nậm Ban, huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu. ĐIều này khiến anh em Bộ Tộc lại thêm một lần mát mặt về Tộc Trường của mình, vừa tài giỏi lại còn có trái tim nhân hậu.

Năm 2021 tiếp tục là một năm đại thành công với nam streamer số 1 Việt Nam Độ Mixi khi anh có năm thứ 2 liên tiếp được nhận giải thưởng streamer của năm tại lễ trao giải của NimoTV. Bên cạnh đó, việc phát hành MV ca nhạc thứ hai mang tên Độ Tộc 2 giúp tên tuổi của anh ngày càng nổi bật hơn nữa. 

Độ Mixi và tập thể Refund Gaming lại có thêm một năm đại thành công

Bên cạnh đó, nam streamer luôn được biết đến là người có trái tim nhân hậu, thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ những mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn. Gia đình và các thành viên trong Bộ Tộc Mixigaming của anh từng quyên góp hơn 1,2 tỷ đồng cho ca sĩ Thủy Tiên để ủng hộ đồng bào miền Trung ruột thịt trong trận lũ lịch sử hồi năm 2020. 

Anh đã chuyển 1,2 tỷ để hỗ trợ đồng bào miền Trung hồi tháng 10/2020.

Không những thế, toàn bộ số tiền donate của anh trong tháng 12 dương lịch hàng năm luôn được anh dùng cho công tác từ thiện  cho những ngôi chùa, cô nhi viện nuôi dạy những em bé rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Theo như anh chia sẻ, đây là cách mà anh muốn chia sẻ một chút tấm lòng cho những mảnh đời bất hạnh, đồng thời cũng là cách để anh  "trả lễ" cho những ngôi chùa bởi chính nhờ việc đi chùa cầu tự, vợ chồng anh đã có bé Tùng - con trai cả sau một quãng thời gian 2 năm chờ đợi. 

Số tiền donate trong tháng 12 luôn được Độ Mixi sử dụng để làm từ thiện

Mới đây, streamer Cao Bằng tiếp tục khiến các thành viên trong Bộ Tộc được dịp nở mày nở mặt với cộng đồng khi dự án xây dựng Điểm trường tiểu học Nậm Vạc 2, xã Nậm Ban, huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu cùng Đoàn Thanh niên trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã chính thức được hoàn thành. 

Độ Mixi và người em thân thiết Nhism tham dự Lễ Khánh thành Công trình Điểm trường Tiểu học Nậm Vạc 2, Lai Châu

Đây là một trong những dự án vô cùng tâm huyết được streamer sinh năm 1989 và Đoàn Thanh niên trường Đại học Kinh tế Quốc dân thực hiện. Toàn bộ bản vẽ thiết kế kèm cách thức thực hiện và giai đoạn thi công đều được anh chia sẻ tỉ mỉ, cụ thể trong các buổi livestream của mình. 

Dự án này là tâm huyết của bản thân Độ Mixi, các thành viên trong Bộ Tộc và Đoàn Thanh niên NEU (ĐH Kinh tế Quốc dân)

Tài năng, sáng tạo, tâm huyết với công việc lại sở hữu một trái tim vô cùng nhân hậu, giàu tình thương, bảo sao tên tuổi và độ yêu thích của mọi người ở nhiều lứa tuổi khác nhau đối với Độ Mixi ngày càng tăng lên. 

>>> Hóa nàng tiên gợi cảm nữ streamer quyến rũ khiến tất cả phải gục ngã trước thần thái cực đỉnh và thân hình quyến rũ của mình

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

SEGA tiết lộ Yakuza 8 đang trong quá trình thử nghiệm và sẽ được ra mắt đến cộng đồng game thủ trong năm nay

23/05/2022 16:14

Hai nữ MC quyến rũ bậc nhất làng Esports Việt thể hiện tài năng đặc biệt này khiến nhiều bậc nam nhi "gục ngã"

29/04/2022 16:25

STEPN công bố hỗ trợ thêm BNB chain, giá trị GMT lập ATH mới

19/04/2022 22:40

Thua lại hoàn thua, EG đặt một chân vào sân bay chỉ sau 3 ngày thi đấu tại ESL One Stockholm

15/05/2022 09:26

Công bố những phần quà hấp dẫn dành cho khán giả tham gia dự đoán AoE Bốn Mùa Super Cup

27/04/2022 16:38

Liên Quân Mobile: Elly công khai đoạn tin nhắn cực kỳ 'hack não' với Lai Bâng trước 'giờ G'

09/05/2022 11:55

Maestro: Tuyển FIFA Online 4 Việt Nam có chiến thuật đặc biệt để chống Thái Lan

15/05/2022 04:13
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNGbooking_0x0_1652407792.jpg