Hot streamer Liên Quân đăng ảnh 'nóng mắt' nhưng lại làm mờ vùng 'nhạy cảm', khẳng định 'sẽ show trên stream'

Hot streamer Liên Quân đăng ảnh 'nóng mắt' nhưng lại làm mờ vùng 'nhạy cảm', khẳng định 'sẽ show trên stream'
Chr1z - 15:16, 07/05/2021

Dù thoải mái đăng ảnh sexy, gợi cảm nhưng nữ streamer Liên Quân lại nhất quyết che một bộ phận 'nhạy cảm'.

LyLy Suri (tên thật là Nguyễn Thị Hương Ly, sinh năm 1996, quê ở Hà Tĩnh) gây được nhiều chú ý với fan của bộ môn Liên Quân Mobile. Cô nàng này nổi lên như "một thế lực" với ngoại hình xinh đẹp, trong sáng và quyến rũ trong mắt cánh đàn ông. Sau 1 thời gian dài hoạt động như một streamer, LyLy dần dần thay đổi phong cách, chuyển hướng sang hình tượng "nữ thần" gợi cảm, quyến rũ. 

Những hình ảnh bình dị, trong sáng của cô nàng

Đặc biệt, những hình ảnh "nóng mắt" của nữ streamer luôn nhận được sự chú ý của nhiều người. Mới đây, cô nàng không ngại ngần khoe thân hình sexy kèm theo chiếc caption 'gợi cảm' sặc mùi thính không kém.

Tuy nhiên, mặc dù khoe khéo vòng 1 căng tràn, xương quai xanh gợi cảm cùng làn da trắng bóc nhưng cô nàng nhất quyết khẳng định chắc nịch với fan sẽ 'không show nách. Che ngay'.

Phần "nhạy cảm" đã được cô nàng khéo léo che lại với lời khẳng định chắc nịch - không show đâuuu
Phía dưới nàng MC Liên Quân Mobile là Vũ Phương Thảo cũng phải thốt lên rằng "MLEMM"

Cộng đồng mạng cho rằng cô nàng có nhiều khuyết điểm ở 'vùng nhạy cảm' này nên không dám 'show' ra cho mọi người thấy. Người khác lại khẳng định có thể đây là điểm gây chú ý của cô nàng.

Cô nàng cũng vừa trải qua một trải nghiệm không vui khi đã đăng tải trên trang Facebook cá nhân dòng trạng thái tố cáo mình bị sỉ nhục, xúc phạm danh dự nặng nề. Theo đó, Lyly Sury cho biết mình đã bị một người quen biết rêu rao, đồn thổi rằng đã đi quá giới hạn với người đó.

>>>>>>> Ngắm nhìn MC Minh Anh của Free Fire “biến hình” thành nàng thục nữ xinh đẹp.

Bình luận về bài viết: