Hot Tiktoker Trung Quốc đáp trả đanh thép nghi vấn "trai giả gái"

Hot Tiktoker Trung Quốc đáp trả đanh thép nghi vấn "trai giả gái"
Hoàng Anh Đức - 11:36, 11/07/2021

Cô nàng đã có màn đáp trả đầy mạnh mẽ khi bị dính vào nghi ngờ đầy khó hiểu này.

Nếu bạn muốn tìm một ứng dụng để thư giãn sau quãng thời gian học tập, làm việc căng thẳng, có lẽ chẳng có lựa chọn nào tuyệt vời hơn TikTok khi ứng dụng này mang lại cho bạn những video thú vị, hài hước, những video đang gây bão trên mạng xã hội, hay kể cả tìm những cô gái có ngoại hình nóng bỏng, thân hình quyến rũ. Tại Trung Quốc hiện nay, cô nàng Tiktoker với nghệ danh Artemis hiện thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ tại đất nước tỷ dân này.

Tuy nhiên, như nhiều hot girl khác, Artemis cũng thường xuyên dính phải những rắc rối trên trời rơi xuống. Cụ thể thì thời gian gần đây, nhiều netizen bất ngờ lan truyền tin đồn rằng Artemis thực chất là... con trai nhưng đang cố tình hóa trang thành giới tính còn lại nhằm thu hút nhiều lượng tương tác của người dùng. Nguyên nhân cho nghi vấn này chính là bởi cô nàng chẳng bao giờ để lộ giọng nói thật trong những buổi livestream với người hâm mộ.

Ngay sau khi tin đồn sai sự thật này xuất hiện, Artemis đã lập tức mở livestream để giải đáp thắc mắc cũng như đáp trả các bình luận khiếm nhã. Cô nàng bức xúc: "Tại sao mấy người lại có thể hỏi ra câu hỏi ngớ ngẩn và khiếm nhã như vậy? Tôi là trai hay gái chẳng lẽ khó nhận ra thế cơ à? Nghe giọng tôi chưa đủ nhận ra à? Hay là nhìn mặt tôi không nhận ra?". 

Chưa hết, Artemis cũng tỏ ra khá bất lực và cảm thấy cực kỳ tổn thương rước những nghi ngờ vô căn cứ của dân mạng, cô nàng cho biết: "Tại sao cứ hỏi tôi có phải con trai không vậy? Các bạn cần  phải hỏi chính bản thân mình xem bạn có phải con người không trước đã. Nếu bạn thực sự là một con người, bạn mới có quyền hỏi tôi, ok?" 

Trên tất cả, cô nàng cho biết việc từ trước đến giờ mình không hề cất tiếng trong các buổi livestream chính là để tạo ra phong cách riêng biệt, không lẫn với bất cứ ai để giúp cô có thể thu hút thêm lượng người tương tác. 

Phản ứng mạnh mẽ của Artemis đã khiến các fan vô cùng đồng cảm. Mọi người đồng loạt cho rằng những người có hành động tỏ ra nghi ngờ cô trước đó là vô cùng kém duyên và đặt điều. Không những thế, kể cả Artemis có là trai giả gái thật thì đó cũng là phong cách cá nhân của cô, trừ khi cô cố tình làm vậy để lừa tiền của người khác còn không thì chẳng có gì đáng trách. 

>>> Độ Mixi bức xúc dừng buổi livestream đột ngột do sự lộng hành của "trẻ trâu"

Bình luận về bài viết: