InnerSloth tuyệt vọng cứu Among Us lần 2 với việc đẩy số người tham chiến lên...15

InnerSloth tuyệt vọng cứu Among Us lần 2 với việc đẩy số người tham chiến lên...15
NeerxoooxGkucf - 10:53, 23/04/2021

Hiện tại, game đặt giới hạn tối đa là 10 người, nhưng ở bản cập nhật tiếp theo, một phòng sẽ nhận 15 người giúp thời lượng trận đấu tăng lên. 

Among Us sau một thời gian có vẻ hot đã dần trôi về dĩ vãng khi các streamer cũng không còn quá mặn mà với tựa game này nữa. Một phần là bởi nhà phát hành InnerSloth khá...lười cập nhật để trò chơi hấp dẫn hơn. Trong nỗ lực gần nhất, nhà phát hành Among Us dự định tạo ra chế độ chơi tối đa 15 người nhằm tăng thời gian chơi trò chơi. 

Thời điểm bản cập nhật tiếp theo ra mắt vẫn chưa được tiết lộ. InnerSloth mới phát hành bản đồ Airship vào ngày 31 tháng 3, nên người hâm mộ sẽ phải chờ thêm một khoảng thời gian để trải nghiệm những nội dung trên.

Among Us đã được ra mắt vào ngày 17/11/2018. Ở Việt Nam, nhờ việc các Streamer nổi tiếng đưa tựa game này lên sóng mà nó như được đội mồ sống lại.

Among Us sở hữu cách chơi vô cùng đơn giản, nhưng để giành được chiến thắng thì lại không hề dễ dàng chút nào. Đặc biệt là khi bạn đối đầu với những người chơi "lươn lẹo". Vì vậy, dưới đây là hướng dẫn chơi cơ bản và một vài thủ thuật để bạn có thể giành được chiến thắng trong Among Us.

Among Us là tựa game party, trong đó mỗi trận đấu sẽ thường có 4 - 10 người tham gia. Khi bắt đầu trận đấu, tất cả người chơi sẽ vào vai những phi hành đoàn đang cố gắng sửa chữa con tàu và trốn thoát. Tuy nhiên, trong đó sẽ có những kẻ giả mạo (số lượng tùy chủ phòng) luôn tìm cách ngăn chặn và giết chết những người thường khác.

Việc quan trọng là làm sao phe người thường có thể sống sót, hoàn thành nhiệm vụ hoặc giết hết những kẻ giả mạo kia. Điều này đã làm nên điểm sáng của tựa game, khiến nó khác biệt với những sản phẩm cùng thể loại khác trên thị trường như Friday the 13th: The Game, Dead by Daylight, Pummel Party...

>>> Nunu gặp phải lỗi nghiêm trọng trong bản cập nhật LMHT 11.8, lăn cầu tuyết xuyên địa hình như trốn không người

Bình luận về bài viết: