Khám phá "sào huyệt" Divine Esports cùng Streamer Nắng

Khám phá "sào huyệt" Divine Esports cùng Streamer Nắng
GTV News - 16:16, 20/02/2020

Mới đây khi đến tham dự giải đấu Divine League ĐTCL với tư cách khách mời, Nắng đã có cơ hội tìm hiểu về văn phòng làm việc của một trong những tổ chức Esports chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam

Là một streamer nổi bật với ngoại hình xinh xắn, tính cách đáng yêu và đang trên đà phát triển, Nắng đã ít nhiều để lại được dấu ấn trong cộng PUBG Mobile cũng như Đấu Trường Chân Lý. Thậm chí Nắng đã được đàn anh đi trước Viruss chú ý và donate ủng hộ “tinh thần” lên tới 21 nghìn sao (hơn 7.000.000 VND) trong một buổi livestream Autochess. 

Mới đây khi đến tham dự giải đấu Divine League ĐTCL với tư cách khách mời, Nắng đã có cơ hội tìm hiểu về văn phòng làm việc của một trong những tổ chức Esports chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam:

Trong video, chúng ta có thể thấy văn phòng của Divine Esports được thiết kế và trang trí theo phong cách hiện đại, trẻ trung, phù hợp với tính chất công việc của họ. Văn phòng cũng có đủ những khu vực cần thiết cho các hoạt động về eSports như khu vực thi đấu, phòng livestream, phòng tập luyện cho các đội tuyển... Có thể nói đây là một trong những văn phòng rất đáng để làm việc đối với những bạn trẻ đang muốn theo đuổi ngành eSports này.

Bạn nghĩ sao về văn phòng làm việc của Divine Esports? Hãy để lại bình luận cho chúng mình ở bên dưới nhé!

Bình luận về bài viết: