Không chỉ mình Lã Bố được đánh giá mạnh nhất trong Tam Quốc, những nhân vật này cũng là những vị tướng đáng gớm mà chúng ta không thể bỏ qua

Không chỉ mình Lã Bố được đánh giá mạnh nhất trong Tam Quốc, những nhân vật này cũng là những vị tướng đáng gớm mà chúng ta không thể bỏ qua
makeyourmaker - 20:44, 07/05/2021

Không chỉ mình Lã Bố được đánh giá mạnh nhất trong Tam Quốc, những nhân vật này cũng là những vị tướng đáng gớm mà chúng ta không thể bỏ qua.

Tam Quốc là chủ đề bất tận để các nhà làm game sử dụng làm niềm cảm hứng. Tam Long Chiến là tựa game mới mẻ sẽ giúp cho người chơi hiện thực hoá giấc mơ hoá thân thành các nhân vật trong Tam Quốc Diễn Nghĩa. Không chỉ mình Lã Bố được đánh giá mạnh nhất trong Tam Quốc, những nhân vật này cũng là những vị tướng đáng gớm mà chúng ta không thể bỏ qua. Hãy điểm qua những nhân vật này nhé:


Gia Cát Lượng

Điêu Thuyền

Quan Vũ

Tào Tháo

Tiểu Kiều

Tư Mã Ý

Lý do chính cho vấn đề trên là việc Tam Quốc Diễn Nghĩa là bộ truyện với kết cấu vô cùng phức tạp về các sự kiện chính phụ. Khi đã xác định thì người ta thống kê có khoảng 12 sự kiện chính xuyên suốt, còn với cả những sự kiện phụ thì đâu đó hơn 100. Con số quá lớn khiến nhiều nhà phát hành bỏ cuộc đối với các dự án làm game dựa hoàn toàn vào cốt truyện Tam Quốc. Game thủ mòn mỏi tìm kiếm một tựa game chất lượng làm sống lại những ký ức Ngụy Thục Ngô lại thêm phần tuyệt vọng.

Mới đây, thông tin về một siêu phẩm game với tiêu chí dựa trên cốt truyện chính của Tam Quốc đã được hé lộ. Theo nguồn tin độc quyền, tựa game Tam Long Chiến sẽ sớm ra mắt với cộng đồng game thủ Việt trong thời gian tới. Đáp ứng toàn bộ các yêu cầu để trải nghiệm một tựa game với đồ họa đẹp mắt, ít giật lag và đặc biệt luôn bám sát với các sự kiện trong Tam Quốc là thứ Tam Long Chiến được kỳ vọng rất nhiều. 

Tướng tặng đầu game: Tôn Thượng Hương
Các tướng bậc Ánh Kim: theo phe
Thục: Quan Vũ , Mã Siêu, Gia Cát Lượng, Trương Phi
Ngụy: Tào Tháo , Quách Gia, Tư Mã Ý, Hạ Hầu Đôn
Ngô: Chu Du, Tiểu Kiều, Tôn Kiên, Cam Ninh
Quần: Lữ Bố, Điêu Thuyền, Trương Giác, Chúc Dung

>>> Xuất hiện kỳ thi chiêu mộ nhân tài trong lĩnh vực Thể thao điện tử tại Mỹ

Bình luận về bài viết: