Lần đầu đứng chung khung hình trên sân khấu lớn, Độ Mixi và Thầy Giáo Ba tạo ra “bức ảnh đáng đồng tiền” nhất năm 2022

Lần đầu đứng chung khung hình trên sân khấu lớn, Độ Mixi và Thầy Giáo Ba tạo ra “bức ảnh đáng đồng tiền” nhất năm 2022
Hoàng Anh Đức - 14:29, 14/01/2022

Là hai trong số những streamer đình đám nhất Việt Nam, thế nhưng đây là lần đầu Độ Mixi và Thầy Giáo Ba xuất hiện tại cùng một sự kiện. Thậm chí hai người còn lần đầu có chung bức ảnh với nhau khiến cộng đồng game không khỏi vui sướng.

Độ Mixi và Thầy Giáo Ba là hai trong số những streamer có lượng fan đông đảo nhất hiện nay. Cả hai đều mang lại những nguồn năng lượng tích cực trong những buổi livestream của mình, qua đó giúp cho người hâm mộ xua đi những căng thẳng, mệt mỏi sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Thầy Giáo Ba và Độ Mixi là hai streamer sở hữu lượng fan vô cùng hùng hậu

Với độ phủ sóng của hai người, rất nhiều fan hâm mộ mong rằng cả hai sẽ có một lần nào đó duo, chơi chung tựa game với nhau. Thế nhưng, một số những thành phần trẻ trâu thường xuyên vào gây war, khiến cộng đồng fan của hai bên xảy ra mâu thuẫn không đáng có. 

Thầy Ba dành rất nhiều sự kính trọng, nể phục với người đồng nghiệp bằng tuổi

Tuy nhiên, trong buổi lễ trao giải của NimoTV ngày hôm qua, lần đầu tiên người hâm mộ đã được chứng kiến Tộc Trưởng và Thầy Giáo Quốc dân có chung một bức ảnh với nhau. Điều này khiến cho cộng đồng game cảm thấy vô cùng vui sướng khi cả hai đều dành cho nhau những sự tôn trọng trong công việc. 

Hai streamer đình đám nhất Việt Nam đã có lần đầu đứng chung khung hình

Một fanpage lớn hàng đầu Việt Nam thậm chí còn gọi bức ảnh trên là “Bức ảnh đáng đồng tiền” và phía bên dưới là rất nhiều tình cảm tốt đẹp mà các học sinh “Lớp Thầy Ba” cũng như anh em trong “Bộ Tộc Mixigaming” dành cho nhau. 

Fan của cả hai đều sung sướng khi chứng kiến sự kết hợp này

Còn nhớ, ngay trong lời phát biểu đầu tiên tại Gala trao giải, Độ Mixi cũng đã dành rất nhiều tình cảm tốt đẹp và sự tôn trọng rất lớn giành cho Thầy Giáo Ba. Anh cho rằng sự xuất hiện của những nhân tố như Thầy Ba và Team SBTC hay streamer Dũng CT cùng Team Đụt sẽ là cho Nimo TV ngày càng trở nên vững mạnh hơn nữa. 

Mong rằng, đây có thể là khởi đầu cho một mối quan hệ tốt đẹp hơn nữa giữa Độ Mixi và Thầy Giáo Ba. Biết đâu, sau tấm ảnh đầu tiên sẽ là nhiều hơn nữa những dự án làm việc cùng nhau, hay xa hơn là chơi game cùng nhau.  

>>> "Giàn thiên lý bất ngờ bị đổ", ông Bạch nghĩ ra cách dỗ người yêu hết sức độc đáo mà các đấng mày râu nên học hỏi để áp dụng

Bình luận về bài viết: