Land Of Doran - Bom tấn nhập vai hàng đầu thế giới bất ngờ lộ hình ảnh Việt Hóa

Land Of Doran - Bom tấn nhập vai hàng đầu thế giới bất ngờ lộ hình ảnh Việt Hóa
NeerxoooxGkucf - 11:11, 02/06/2021

Bất ngờ hé lộ teaser mãn nhãn với hàng loạt hình ảnh Việt hóa đẹp nức lòng người, bom tấn Land Of Doran làm mưa làm gió thế giới đã chính thức cập bến làng game Việt. 

Trên thế giới, bom tấn Land Of Doran đã ghi dấu cho bản thân bằng rất nhiều con số ấn tượng, chính thức ra mắt vào năm 2019, hiện tại đã khai mở gần 1000 server, ngoài ra game còn được phát hành riêng tại Thái Lan và sở hữu một lượng lớn cộng đồng người chơi tâm huyết.

Game lấy bối cảnh thế giới giả tưởng, Land Of Doran VN đưa người chơi khám phá một vùng đất rộng lớn tuyệt đẹp đầy màu sắc thần thoại Tây Âu. Sở hữu đồ họa 3D rực rỡ, bắt mắt cùng gameplay độc đáo, Land Of Doran VN hứa hẹn sẽ trở thành một siêu phẩm đáng chơi nhất đầu năm nay. Bằng chứng là teaser game hết sức hấp dẫn được đăng tải trên fanpage chính thức của game.

Với một game mobile nhập vai chất lượng cao, sở hữu các tính năng hấp dẫn như PK Guild, PK Boss, đấu trường với sức chứa lớn, thì Land Of Doran VN hứa hẹn sẽ là siêu phẩm game được chờ đón nhất năm 2021.

Cập nhật thông tin mới nhất tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/gaming/landofdoranvn

Group: https://www.facebook.com/groups/doran.sungame.vn

>>> MU Online - Hành trình đến với game thủ Việt

Bình luận về bài viết: