Linh Ngọc Đàm bất ngờ lên tiếng xin lỗi vì chiếc bánh kem "trà xanh" gần như hủy hoại sự nghiệp mới chớm nở của gà cưng nhà Sơn Tùng M-TP

Linh Ngọc Đàm bất ngờ lên tiếng xin lỗi vì chiếc bánh kem "trà xanh" gần như hủy hoại sự nghiệp mới chớm nở của gà cưng nhà Sơn Tùng M-TP
Hoàng Anh Đức - 14:16, 15/11/2021

Là một trong những người đầu tiên lên tiếng mạnh mẽ bảo vệ người chị thân thiết Thiều Bảo Trâm trước những tin đồn rạn nứt với Sơn Tùng M-TP với chiếc bánh kem "Be happy sister" (Tạm dịch: "Vui lên nhé, chị gái"), thì giờ đây, Linh Ngọc Đàm đã bất ngờ lên tiếng xin lỗi vì suýt chút nữa hủy hoại sự nghiệp của Hải Tú - gà cưng của  "ông bầu" Sơn Tùng M-TP.

Còn nhớ, vào tối ngày 21/1, cũng chính là thời điểm nổ ra nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay, Linh Ngọc Đàm đã chia sẻ lại story của người chị thân thiết và viết ẩn ý: "Nghiệp quật đứa nào làm chị buồn". Tuy nhiên sau đó Linh Ngọc Đàm đã gỡ đi vì được nhờ xóa, điều này khiến một số người "ném đá" nữ streamer cố tình gây sự chú ý. 

Chiếc bánh kem "trà xanh" hồi đầu năm nay của Linh Ngọc Đàm

Sau đó, Linh Ngọc Đàm khẳng định mình đủ nổi tiếng và khả năng kiếm tiền nên không cần hùa theo ai để gây chú ý. Đồng thời khẳng định cô bênh vực Thiều Bảo Trâm vì đã tận mắt, tận tai chứng kiến những điều quá đáng đối với bạn mình. Nữ streamer còn khẳng định cô không có quyền lên tiếng vì không phải là nhân vật chính bị "giỡn mặt". Đổi lại nếu cô là nhân vật chính thì chắc chắn sẽ đưa toàn bộ mọi thứ ra phanh phui. 

Cô từng lên tiếng bảo vệ rất đanh thép cho hành động khi đó của mình

Bình luận về bài viết: