Lộ diện Diablo 2: Resurrected - Sự tái sinh của một huyền thoại

Lộ diện Diablo 2: Resurrected - Sự tái sinh của một huyền thoại
Chr1z - 10:25, 22/02/2021

Vừa qua tại Blizzcon, Blizzard đã công bố phiên bản remastered của Diablo 2: Resurrected với đồ họa 4k và âm thanh Dolby 7.1

Diablo 2: Resurrected là phiên bản remaster của tựa game hành động – nhập vai kinh điển từng làm mưa làm gió vào năm 2000 cùng với bản mở rộng Lord of Destruction. Đồ họa 3D trong game sẽ được làm mới, cũng như các đoạn phim cinematic cũng sẽ được dựng lại hoàn toàn.

Ngoài việc sử dụng engine 3D mới, hỗ trợ độ phân giải 4K và tần số quét cao như 144 Hz, Blizzard vẫn giữ lại những giá trị cốt lõi đã làm nên tên tuổi của Diablo 2. Đồ họa có thể được chỉnh theo 2 chế độ cũ - mới, còn AI, cơ chế, lối đánh trong game thì đều giống như phiên bản gốc. Âm thanh trong Resurrected cũng được remaster để hỗ trợ Dolby 7.1, còn lại thì giữ y nguyên. 

Một số tính năng mới cũng sẽ xuất hiện tại phiên bản Remastered này, bao gồm: 

  • Rương đồ chung cho các nhân vật trong cùng 1 tài khoản
  • Tự động nhặt đồ
  • Modding
  • Danh sách bạn bè trên Battle.net

Diablo 2: Resurrected sẽ đổ bộ lên PC và console trong năm 2021, hỗ trợ chơi xuyên nền tảng (cross-platform progression). Game thủ có thể đăng ký thử nghiệm bản technical alpha trong thời gian tới. Giá dự kiến của tựa game này sẽ vào khoảng 39.99 USD trên PC (~920.000 VNĐ)

>>>> Top 10 tựa game chiến thuật thời gian thực thành công nhất mọi thời đại (Phần 1)

Xem thêm:

Diablo

Dota2

BlizzCon

PC

Xbox

ps

Bình luận về bài viết: