Lộ diện những thay đổi trong map "The Stadium" trong Rainbow Six Siege

Lộ diện những thay đổi trong map "The Stadium" trong Rainbow Six Siege
Chr1z - 14:46, 11/01/2021

Điều gì sẽ thay đổi trong map "The Stadium" trong năm nay?

Six Invitational 2020 đã mang đến một map khá mới dành cho người chơi Rainbow Six Siege có tên là "The Stadium". Nó là sự kết hợp giữa 2 map mà người chơi đã quá đỗi quen thuộc với tựa game này là Oregon và Hereford Base. 

Mới đây nhất, trong blog cập nhật của mình, Ubisoft đã hé lộ những thay đổi mới nhất dành cho map đặc biệt này. Và đặc biệt hơn, chúng ta vẫn chưa rõ ngày ra mắt của nó, dù rằng Battle Pass cho sự kiện Six Invitational 2021 đã được bán.

Những thay đổi đối với map này được mô tả khá kỹ trong loạt ảnh được Ubisoft đưa lên trang Six Invitational. Có vẻ như năm nay, "The Stadium" sẽ được xây dựng theo motif của bộ đôi map là Border và Coastline. Đây cũng như một gợi ý nho nhỏ với game thủ rằng, 2 map này sẽ được rework trong năm nay vì trước đó, Ubisoft cũng công bố sẽ rework map Oregon trong Six Invitational 2020. 

Qua loạt ảnh chúng ta có thể tưởng tượng ra bombsite Armory/Archive tại tầng 2, cũng như chiếc ghế trắng đặc trưng của Coastline tại phòng VIP

Từ rất lâu, người chơi Rainbow Six Siege đã yêu cầu Ubisoft rework map Border và Coastline. Border thì quá cũ và việc nó có quá nhiều cửa sổ đã gián tiếp tạo lợi thế tấn công cho Defender. Còn về Coastline thì nó lại quá nghiêng về Attacker, với khá nhiều điểm rapel cũng như angle mà Defender không thể tới. Coastline cũng là map mà Attacker không quá bị phụ thuộc vào role hard-breacher như Thermite, Hibana và Ace. Thêm 1 điểm nữa, Coastline có phần roof-top khá trống trải, và nó cũng là điều khá bất lợi cho việc di chuyển của Defenders.

Map The Stadium cho Six Invitational hiện chưa xuất hiện trên Server chính, cũng như Server Test. Tuy vậy, chúng ta cũng không còn phải chờ đợi lâu nữa khi SI 2021 sắp diễn ra vào giữa tháng 2 tới

>>> Rainbow Six Siege đạt lượng người chơi trung bình cao kỷ lục

Bình luận về bài viết: