Mặc áo trễ nải rồi làm hành động nhạy cảm, nữ streamer vô danh nhận được "cơn mưa" donate đến từ người hâm mộ

Mặc áo trễ nải rồi làm hành động nhạy cảm, nữ streamer vô danh nhận được "cơn mưa" donate đến từ người hâm mộ
Hoàng Anh Đức - 18:18, 01/08/2021

Một nữ streamer mới đây đã nhận được "cơn mưa" donate đến từ người hâm mộ đến từ người hâm mộ sau khi có một số hành động nhạy cảm trên livestream một cách vô tình. Không những thế, cô nàng này đang ngày càng trở nên nổi tiếng trên nền tảng livestream của mình.

Ngày nay, các cô nàng hot girl, gái xinh xuất hiện nhiều như nấm mọc sau mưa, đặc biệt là trên các nền tảng mạng xã hội hay livestream với sự phát triển bùng nổ của công nghệ số. Thậm chí, một cô gái đôi khi chỉ cần làm một hành động gì đó độc đáo, cô gái ấy có thể nổi tiếng chỉ sau một đêm.

Với con đường streamer, rất nhiều cô gái có thể thu ngắn con đường thành công của mình một cách đáng kể thông qua việc khoe những hình ảnh nóng bỏng, gợi cảm trong các buổi livestream một cách vô tình hoặc cô ý. Câu chuyện của nữ streamer Sarah dưới đây là một ví dụ như vậy. 

Trang mạng xã hội cá nhân chỉ có hơn 1.000 người theo dõi, livestream thì cũng lèo tèo vài người xem, hôm nào "tốt số" thì cũng chỉ đạt được vài trăm, không khó để nhận ra rằng để có thể vươn tới thành công ở môi trường khắc nghiệt như Hàn Quốc, Sarah phải trải qua một cuộc hành trình rất dài. Thế nhưng chẳng ai ngờ rằng, mới đây thôi, chỉ một khoảnh khắc khá "vô tình" trên sóng livestream, Sarah bất ngờ trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý. 

Cụ thể, cô nàng diện cho mình một chiếc hiếc áo hai dây trễ nải khoe vòng 1 to tròn, căng tràn sức sống. Ngay lập tức, cô thu hút một lượng người xem ấn tượng hơn hẳn so với những buổi livestream trước đây. Tuy nhiên, phải tới khoảnh khắc mà cô nàng cúi xuống để chỉnh quạt nhưng mắt vẫn cố ngước nhìn màn hình để đọc tương tác trong khi bàn tay thì cố gắng "che giấu", tránh sự cố vòng một hớ hênh đã thật sự khiến kênh livestream thực sự bùng nổ. Tất cả đều ngỡ ngàng với "màn thể hiện" đầy nóng bỏng không được thông báo trước này. 

Trong vòng chưa đầy một đêm, tên tuổi của cô ngay lập tức được bước lên một tầm cao mới. Lượng follow trên trang cá nhân tăng một cách chóng mặt, lượng người xem và đặc biệt là số tiền donate trong một buổi livestream tăng đột biến đến không ngờ. 

Có thể thấy, chỉ sau một khoảnh khắc hớ hênh đầy vô tình, con đường phát triển của Sarah trong ngành streamer được thu ngắn lại một cách đáng kể. Để rồi chẳng biết có phải nhận ra điều gì thú vị hay không, mà trong những lần lên sóng sau đó, cô nàng cũng thường xuyên có những trang phục và hành động đầy thoải mái như thế này đây. 

Chưa biết, sự nổi tiếng mà Sarah được nhận có thể kéo dài trong bao lâu, tuy nhiên, giờ cô nàng vẫn đang thoải mái tận hưởng những khoản donate, lượng người xem ấn tượng từ hành động vô tình của mình. 

>>> Khoe thân phản cảm trong cuộc thi Sắc đẹp Liên Quân, nữ streamer từng bị ném đá dữ dội vì "khoe đường cong không đúng chỗ" tiếp tục gây phẫn nộ

Bình luận về bài viết: