Minh Nghi đăng status cầu cứu cộng đồng mạng sau khi chứng kiến sự giúp đỡ của "anh hàng xóm"

Minh Nghi đăng status cầu cứu cộng đồng mạng sau khi chứng kiến sự giúp đỡ của "anh hàng xóm"
Hoàng Anh Đức - 16:31, 31/07/2021

Nữ MC xinh đẹp của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Minh Nghi đã phải kêu cứu cộng đồng mạng sau khi chứng kiến tài năng nấu ăn nấu nướng của "anh hàng xóm". Nhiều fan đã tỏ ra thất vọng tràn trề sau khi chứng kiến tài năng của anh chàng này.

Trong thời gian giãn cách xã hội của nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước, các cặp đôi sẽ có thêm khoảng thời gian để có thể dành sự quan tâm, thấu hiểu lẫn nhau hơn. Tuy nhiên, khi chẳng còn những cuộc hẹn hò đầy lãng mạn hay những chuyến du lịch thú vị, các cặp đôi sẽ rất dễ xảy ra những trở ngại bởi việc gặp nhau cả ngày và nhìn nhau chán ngấy. 

Với cặp đôi đẹp nhất của làng Esports Việt Nam là BLV- Streamer Bomman và nữ MC xinh đẹp Minh Nghi, những tình huống trớ trêu khi ở cạnh nhau quá lâu cũng vừa xảy ra. Cụ thể, nữ MC của Tốc Chiến đã đăng tải hình ảnh đĩa thịt rang kèm dòng trạng thái trên Fanpage của mình rằng:“Hôm nay tôi bận làm giải nên anh hàng xóm giúp tôi XÀO BA RỌI các bạn ạ. Cứu…”. 

Ngay lập tức, các fan đã chuyện gì vừa xảy ra khi chứng kiến tài năng nấu ăn "đỉnh của chóp" đến từ anh chàng Bomman. Nhiều người hâm mộ đã không thể giấu nổi sự bất ngờ với khả năng nấu nướng của anh chàng streamer CS:GO hàng đầu Việt Nam. Nữ MC Minh Nghi thì không biết phải mô tả thêm thế nào khi cho biết “Đời tôi chưa bao giờ thấy món xào như thế này” “Giống y chang tóp mỡ luôn ạ, lại còn mặn nữa”. 

Một vài fan thì tỏ ra cảm thông cho “người mà ai cũng biết đấy là ai" trong lần đầu tiên trổ tài nấu ăn cho bạn gái. Các fan cho rằng có vẻ như anh vẫn chưa chuẩn bị sẵn sàng tinh thần thì phải, cơ hội ghi điểm trong mắt bạn gái cũng theo món ăn mà cháy đen theo. Số khác thì cho rằng do đã "ế" tới gần 30 năm cuộc đời, vậy nên món ăn mới trở nên như vậy. 

Một người "nằm không cũng dính đạn" là streamer hàng đầu của LMHT Việt Nam Thầy Giáo Ba khi liên tục bị cà khịa rằng món ăn này là món "Ba rọi bóng đêm", "Ba rọi suy vong" hay "Abe vẫn trắng chưa đen lắm". Ngay lập tức, đội ngũ ban quản lý của SBTC Esports đã "gọi hồn" thầy lên với gương mặt đằng đằng sát khí đang cầm kiếm kèm dòng bình luận:"Ai kêu gì đó". 

>>> Giữa mùa dịch, hàng loạt mỹ nữ làng Esports Việt khoe body cực nuột: Không phải cơ bụng săn chắc thì ba vòng cũng "đốt cháy" mọi ánh nhìn 

Bình luận về bài viết: