Nam streamer hàng đầu bất ngờ được gọi tên sau cú ngã quyết định của Văn Toàn mang về thắng lợi quan trọng cho đội tuyển Việt Nam

Nam streamer hàng đầu bất ngờ được gọi tên sau cú ngã quyết định của Văn Toàn mang về thắng lợi quan trọng cho đội tuyển Việt Nam
Hoàng Anh Đức - 11:38, 12/06/2021

Rất nhiều người cho rằng, Văn Toàn đã học được độ "lươn" của streamer này sau khi tiếp xúc nhiều với nhau.

Đêm qua, đội tuyển quốc gia Việt Nam bước vào trận đấu mang tính chất quyết định cho tấm vé vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 gặp đối thủ Malaysia. Bất chấp đối thủ đã gây ra rất nhiều khó khăn, đội tuyển Việt Nam vẫn thể hiện bản lĩnh của đội bóng số 1 Đông Nam Á khi giành thắng lợi 2 - 1 bằng quả penalty quyết định của đội trưởng Quế Ngọc Hải. 

Tuy nhiên, sau trận đấu, tình huống quả penalty được tạo ra là một vấn đề được bàn tán tương đối sôi nổi trên các trang mạng xã hội. Phút 80, Văn Thanh chuyền bóng đầy tinh tế cho Văn Toàn vào vòng cấm và chỉ sau một pha tác động của một cầu thủ Malaysia, số 9 của đội tuyển Việt Nam ngay lập tức nằm xuống sân. Trọng tài người Nhật Bản Sato Ryuji chỉ tay vào chấm đá phạt đền và từ đó Quế Ngọc Hải mang về cho chúng ta thắng lợi đầy quan trọng. 

Pha ngã ra rất nhanh này của Văn Toàn khiến nhiều người ngay lập tức nhớ đến tình huống ăn vạ để "sủi" stream vào năm ngoái của Tộc trưởng Độ Mixi. Cụ thể, trong một buổi đá bóng hàng tuần với các anh em trong Refund Gaming, sau tình huống tranh chấp "quyết liệt" ở giữa sân, Độ Mixi ngay lập tức nằm lăn ra sân với vẻ mặt quằn quại, đầy đau đớn và không quên câu nói quen thuộc để trốn stream: "Hí anh em, hôm nay đi đá bóng tôi bị tai nạn các ông ạ, chắc là tôi không stream được rồi. Có gì mai anh em mình gặp nhau nhé." 

Văn Toàn ở ngoài đời cũng là một người em thân thiết với Độ Mixi khi giữa hai người họ đã từng có một vài lần gặp nhau ở các sự kiện, đóng chung các video quảng cáo cho FIFA Online 4. Thậm chí, trong những lần được xả trại ở CLB Hoàng Anh Gia Lai, Văn Toàn vẫn tiếp tục duy trì thói quen đá bóng của mình bằng cách tham gia vào đội bóng Refund Gaming của Độ Mixi. Không ít khán giả đã phải trầm trồ nhìn thấy tiền đạo quê Hải Dương thi đấu ở sân phủi khi anh liên tục có những pha đảo chân như "rang lạc" cùng tốc độ luôn là nỗi ác mộng với mọi đối thủ. 

Từ đó, rất nhiều người hâm mộ nói rằng, có thể do chơi thân với nhau nên ít nhiều ở ngoài đời Văn Toàn cũng đã bị lây nhiễm tính "lươn" của streamer Cao Bằng. Thế nhưng, đây hoàn toàn chỉ là nhận định vui vẻ bởi xem kỹ pha quay chậm, rõ ràng cầu thủ của Malaysia đã có tình huống cài chân kín để không cho Văn Toàn thoát xuống và trọng tài Ryuji ở ngay gần đó và đã quan sát được tình huống. Vì vậy, quyết định cho đội tuyển Việt Nam được hưởng phạt đền là hoàn toàn xứng đáng.  

>>> "Lươn Cao Bằng" Độ Mixi có pha "quay xe" bất ngờ ở phút chót khiến các fan phấn khích tột độ

Bình luận về bài viết: