Nhà sản xuất Cheat GTA Online buộc phải đóng cửa và đóng toàn bộ doanh thu của mình cho từ thiện

Nhà sản xuất Cheat GTA Online buộc phải đóng cửa và đóng toàn bộ doanh thu của mình cho từ thiện
Chr1z - 16:41, 26/01/2021

Luna Cheats đã phải ngừng hoạt động và đóng doanh thu của họ từ GTA Online cho các tổ chức từ thiện

Luna Cheats, nhà sản xuất cheat cho GTA Online đã bị buộc phải đóng cửa và quyên góp số tiền thu được cho các tổ chức từ thiện sau những hành động pháp lý từ phía công ty mẹ của Rockstar Games là Take-Two Interactive. 


Theo phát hiện của Rockstar Intel, nhà phân phối Luna Mod Menu Luna Cheats đã thay thế trang web của mình bằng một tuyên bố ngắn, ám chỉ hành động pháp lý. "Sau khi thảo luận với Take-Two Interactive, chúng tôi sẽ ngay lập tức ngừng mọi hoạt động bảo trì, phát triển và phân phối các dịch vụ cheat menu của chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ quyên góp số tiền thu được cho một tổ chức từ thiện do Take-Two chỉ định. Chúng tôi xin lỗi vì bất kỳ vấn đề nào của chúng tôi phần mềm đã gây ra cho cộng đồng Grand Theft Auto Online. "

Luna Mod Menu cho phép người chơi cheat trong GTA Online, cho phép người dùng drop tiền, tạo phương tiện, tăng sát thương và bảo vệ người chơi với mod bất tử. Take-Two rất mạnh tay để ngăn chặn griefer và cheater, nhưng Luna Cheats không phải là bên phân phối cheat duy nhất cho GTA Online. Vẫn còn phải xem liệu Take-Two có sử dụng các biện pháp tương tự trên diện rộng hay không.

>>> GTA V: Cách lấy Perico Pistol trong Cayo Perico Heist

Bình luận về bài viết: