Nhanh tay đăng ký sớm, nhận ngay iPhone 11 Promax từ Tam Quốc Truyền Kỳ H5

Nhanh tay đăng ký sớm, nhận ngay iPhone 11 Promax từ Tam Quốc Truyền Kỳ H5
GTV News - 11:34, 16/02/2020

Người chơi đăng ký sớm Tam Quốc Truyền Kỳ H5 sẽ có cơ hội nhận được iPhone 11 Promax cùng nhiều phần quà giá trị khác.

Ngày 14/02/2020 vừa qua, Tam Quốc Truyền Kỳ H5 đã chính thức ra mắt landing page, ấn định thời gian ra mắt vào ngày 19/02 tới đây. Nhân dịp này, người chơi đăng ký sớm Tam Quốc Truyền Kỳ H5 sẽ có cơ hội nhận được vô vàn phần quà siêu hấp dẫn, bao gồm lì xì 500.000 VNĐ, 1 triệu VNĐ thậm chí cả iPhone 11 Promax… cùng nhiều Code VIP giá trị.

1

Tam Quốc Truyền Kỳ “thả xích” landing page, ấn định thời gian ra mắt vào 13/02 tới đây

Cụ thể, để nhận được những phần quà trên, bạn cần phải truy cập vào landing page của Tam Quốc Truyền Kỳ H5 tại địa chỉ https://bit.ly/37jFKjH và tiến hành ấn vào Đăng ký, sau đó Đăng nhập rồi thử vận may của mình bằng những lượt quay tại Vòng quay may mắn. Mỗi ngày đăng nhập, người chơi sẽ nhận được 1 lượt quay. Nếu đăng nhập đủ 5 ngày liên tục từ 14-18/02/2020 sẽ được tặng thêm 3 lượt quay nữa. Phần thưởng sẽ được trao cho người trúng giải vào đúng ngày game ra mắt, tức 19/02 tới đây.

2

Người chơi đăng ký sớm Tam Quốc Truyền Kỳ H5 sẽ có cơ hội nhận được iPhone 11 Promax thông qua Vòng quay may mắn

Bên cạnh đó, NPH GTV còn mang đến cho game thủ một sự kiện leo mốc nhận GC trước ngày OB với giá trị phần quà tăng dần theo “nhiệt” của game thủ. Đừng ngần ngại rủ rê bạn bè cùng tham gia, phần thưởng sẽ càng giá trị với càng nhiều người chơi tham gia đấy. 

Như vậy, ngày mà tựa game 3Q nhập vai đa nền tảng Tam Quốc Truyền Kỳ H5 “nổ súng” ra mắt cộng đồng game thủ Việt không còn xa nữa. Chắc hẳn các game thủ cũng đang rất tò mò và nóng lòng hóng đợi những điều bất ngờ mà Tam Quốc Truyền Kỳ H5 sẽ mang đến trong thời gian tới. Vậy nên hãy chuẩn bị sẵn tinh thần ngay từ bây giờ nhé!

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Landing page: https://bit.ly/37jFKjH 

Fanpage:  https://bit.ly/2GRCJMy 

Group: http://bit.ly/grouptamquoch5

Bình luận về bài viết: