Những “gương mặt” cực ngầu trong đội hình siêu cấp của Tam Quốc Tranh Bá đang dần góp mặt đủ

Những “gương mặt” cực ngầu trong đội hình siêu cấp của Tam Quốc Tranh Bá đang dần góp mặt đủ
NeerxoooxGkucf - 09:52, 19/11/2020

Sở hữu gần 100 vị tướng tam quốc với tạo hình tuyệt sắc, Tam Quốc Tranh Bá đã và đang mang đến cho người chơi những gương mặt mới với sức mạnh vô song, hiệu ứng mãn nhãn cùng với sự kiện Thiên Tướng Hiện Thế cực hot. Chúng ta hãy cùng nhau điểm mặt những cái tên sắp xuất hiện trong thời gian tới ngay sau đây nhé.

1.Giả Hủ

Là vị tướng hệ thuật với bộ kỹ năng chính gây giảm chỉ số thủ của địch, hạ độc và bộc phá sát thương, bao gồm kỹ năng chính Độc Hành Thiên Hạ, bên cạnh có 3 skill hỗ trợ lần lượt là Vu Độc, Màn Che và Độc Mưu.

2. Lưu Bị

Là vị tướng hệ bộ với bộ kỹ năng chính gây sát thương diện rộng, đồng thời tăng sát thương, nộ và giáp cho đồng đội, bao gồm kỹ năng chính Duy Hiền Duy Đức và 3 kỹ năng hỗ trợ lần lượt là Đồng Bào, Danh Vọng, Nhân Đức.

3.Gia Cát Lượng

Là vị tướng hệ thuật với bộ kỹ năng chính gây sát thương khủng bố diện rộng. Các chỉ số công, bạo kích và miễn sát thương gia tăng đáng kể khiến Gia Cát Lượng là một nhân tố không thể thiếu trong đội hình, bao gồm kỹ năng chính Cúc Cung và 2 kỹ năng hỗ trợ là Tận Tụy và Quan Tinh.

 

Tạm kết

Tam Quốc Tranh Bá có hệ thống tướng đồ sộ, ngoại hình bắt mắt cùng lối chơi đa dạng giúp người chơi mặc sức sáng tạo những đội hình của riêng mình. Với những thành công vượt ngoài dự đoán, đạt top 2 thịnh hành chỉ trong 2 ngày ra mắt thì chắc rằng siêu phẩm game chiến thuật này sẽ không làm bạn thất vọng, hãy chơi ngay để đột phá giới hạn chiến thuật và xây mộng bá vương.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin và tải game ở bên dưới:

Tải Game:https://bit.ly/2FQUT4i

Fanpage: https://bit.ly/3dzIu0X

Tham gia Group: https://bit.ly/3k10i7F

Bình luận về bài viết: