Những tựa game mobile ấn tượng nhất dành cho bé yêu nhân ngày mùng 1 tháng 6

Những tựa game mobile ấn tượng nhất dành cho bé yêu nhân ngày mùng 1 tháng 6
NeerxoooxGkucf - 07:33, 01/06/2021

Đây là những tựa game sở hữu đồ họa xuất sắc cũng như lối chơi vô cùng đơn giản.

Game không giới hạn độ tuổi. Hàng loạt trò chơi cho trẻ em xuất hiện và sau đây là những tựa game xuất sắc nhất dành cho Thiếu nhi nhi đồng trên Mobile:

Toysburg

Toysburg là tựa game có thể nói là dị nhất từng thấy trên mobile, do Angry Mob Game phát hành, tuy nhiên game lại giúp cho các bé có khả năng sáng tạo vô hạn và đặc biệt là trò chơi còn phù hợp với mọi lứa tuổi.

toysburg

Trong game, bé sẽ hóa thân thành một chàng trai trẻ, sở hữu siêu năng lực, biến hóa những ý tưởng của bản thân thành những món đồ thật. Tài năng của anh chàng tài hoa này giúp thị trấn Toysburg hưởng những món hời với công việc kinh doanh khấm khá. Ngoài ra, bé phải vận dụng trí óc cùng với sự giúp đỡ của trưởng lão Mustard để cứu người em gái bị bắt cóc bởi các thế lực đen tối.

toysburg 2

Đồ họa 3D đẹp mắt với những hiệu ứng tân thời, phong cách thiết kế theo trường phái hoạt họa, những nhân vật ngộ nghĩnh đầy màu sắc cùng nhau tạo nên 1 thế giới có lẽ chỉ còn tồn tại trong trí tưởng tượng trẻ thơ. Các bé sẽ cảm thấy vô cùng thích thú, thỏa sức sáng tạo với trí tưởng tượng bất tận.

Despicable Me: Minion Rush

Depicable Me: Minion Rush là tựa game ‘chạy miết’ (endless run) ăn theo phim bom tấn cùng tên Despicable Me. Các bé sẽ đóng vai những chú Minion vàng vàng, mập ú, trung thành và tinh nghịch, sẵn sàng cho thử thách chạy đua với thời gian, nhảy, lăn, né và tranh giành với những nhân vật khác trong các nhiệm vụ với tốc độ nhanh và vui nhộn. Khi chạy được 750m, các bé sẽ có cơ hội gặp nhân vật phản diện ‘ông trùm’ và chiến đấu với chúng.

despicable me: minion rush

Với những hình ảnh vui nhộn, phần lồng tiếng đặc biệt cùng đồ họa 3D xuất sắc, lối chơi cùng nhiều bonus độc đáo như đập phá đồ vật khi biến thành Mega Minion, cưỡi kỳ lân xù long thu thập chuối… chắc chắn không bé nào có thể rời mắt khỏi màn hình và phụ huynh cũng hoàn toàn yên tâm với game mà con yêu đang ‘khám và phá’.

Toca Kitchen 2

Với các bé mê nấu ăn thì Toca Kitchen 2 sẽ là một sự lựa chọn hợp lý. Được phát hành bởi hãng Toca Boca AB, trò chơi sẽ giúp các bé được tương tác trực tiếp, làm đủ mọi thao tác từ chế biến đến dọn dẹp. Từ những nguyên liệu được cung cấp, các bé sẽ được thỏa sức sáng tạo với nhiều công thức độc đáo, phá cách và phục vụ cho bốn nhân vật đặc biệt tương ứng với sở thích từng nhân vật.

toca kitchen 2

Các bé sẽ thỏa sức sáng tạo vì game không hề đưa ra các khuôn mẫu cứng nhắc để các bé phải làm theo. Tựa game này hứa hẹn sẽ làm hài lòng bé yêu và những phụ huynh khó tính. Có thể sau game này, các bé sẽ mê luôn nghề đầu bếp thì sao?

Liên Quân Mobile

Nếu trẻ con quá ngán ngẩm các trò chơi "dễ" thì đây là thể loại cần "try hard" chút ít. Việc chỉ cần sử dụng Mobile cùng hàng loạt event sự kiện hấp dẫn xuất hiện giúp Liên Quân Mobile vô cùng gần gũi với trẻ em. Đừng quên rằng rất nhiều game thủ "nhí" đang khuấy đảo điên loạn trong các bậc xếp hạng trong trò chơi này. Vì vậy nên Liên Quân Mobile cũng rất thích hợp để cho trẻ em chơi trong dịp mùng 1 tháng 6 này.

>>> Katarina đang quá mạnh trong Tốc Chiến, Galio và Corki cũng khủng không kém

Bình luận về bài viết: