Ninja Gaiden: Master Collection sẽ ra mắt vào tháng 6 năm nay

Ninja Gaiden: Master Collection sẽ ra mắt vào tháng 6 năm nay
Chr1z - 10:29, 18/02/2021

Trong một động thái bất ngờ, Koei Tecmo và Team Ninja đã thông báo bộ sưu tập Ninja Gaiden: Master Collection cho PS4, Xbox One, Switch và PC.

Bộ sưu tập này bao gồm phiên bản nâng cấp đồ hoạ của Ninja Gaiden Sigma, Ninja Gaiden Sigma 2 và Ninja Gaiden 3: Razor’s Edge, cùng với toàn bộ những DLC đã ra mắt.

“Ninja Gaiden là một trong những tựa game quan trọng nhất của Team Ninja, tuy nhiên tới bây giờ chúng tôi mới có thể vui mừng ra mắt bộ ba game trong thế hệ console hiện tại, điều chúng tôi chưa có khả năng trước kia.” – dẫn lời trưởng Team Ninja, Yosuke Hayashi. “Nếu bạn thích những tựa game hành động thử thách, xin mời thử bộ sưu tập này của chúng tôi.”

Một thành viên khác của ban chỉ đạo Team Ninja, Fumihiko Yasuda, cũng bổ sung: “Ninja Gaiden là cội nguồn của những tựa game hành động của Team Ninja, và tôi hi vọng không chỉ người hâm mộ dòng game này, mà người hâm mộ dòng Nioh cũng sẽ trân trọng tựa game của chúng tôi. Tôi hi vọng có thể đưa ra thông tin về tựa game tiếp theo trong dòng Ninja Gaiden sớm nhất có thể.”

Ninja Gaiden: Master Collection sẽ ra mắt vào ngày 10/06 năm nay, đồng thời người chơi sở hữu Nioh và Nioh 2 có thể “hoá thân” thành Ryu Hayabusa bằng một bộ trang phục kỷ niệm đặc biệt.

 

Bình luận về bài viết: