NÓNG: ViruSs cảm thấy thất vọng vì sự vô ơn, bạc bẽo của người em thân thiết từng giúp đỡ đang bị phốt "bắt cá nhiều tay" ?

NÓNG: ViruSs cảm thấy thất vọng vì sự vô ơn, bạc bẽo của người em thân thiết từng giúp đỡ đang bị phốt "bắt cá nhiều tay" ?
Hoàng Anh Đức - 21:43, 09/08/2021

Sự việc Jack "bắt cá nhiều tay" cùng một lúc và khiến một cô gái có bầu nhưng từ chối nhận mặt vẫn đang là điểm nóng của mạng xã hội suốt những ngày vừa qua. Mới đây, nam streamer đình đám ViruSs đã đăng dòng trạng thái được cho là cảm thấy thất vọng vì đã giúp đỡ của người em thân thiết.

Thông tin nam ca sĩ đình đám của làng Showbiz Việt Jack (nghệ danh khác: J97) cặp kè, nhắn tin thả thính với nhiều cô gái cùng một lúc và khiến một cô gái có tên Thiên An có bầu đang thực sự khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" trong suốt nhiều ngày vừa qua. 

Sự việc càng được đẩy lên đỉnh điểm khi Thiên An đã từng tiết lộ rằng bản thân mình đã từng đăng ký Jack (tên thật: Trịnh Trần Phương Tuấn) làm cha trong giấy chứng sinh nhưng luôn cố gắng không làm phiền tới anh để tránh làm ảnh hưởng đến tên tuổi đang lên "như diều gặp gió" trong suốt những năm qua, chưa kể, mỗi tháng cô chỉ nhận được 5 triệu tiền trợ cấp mỗi tháng - con số trợ cấp cho con quá thấp đối thấp với một ca sĩ đắt show, thu nhập ấn tượng như nam ca sĩ Sóng Gió.

Mới đây, nam ca sĩ ViruSs đã có động thái đầy bất ngờ khi đăng tải dòng trạng thái trên trang Facebook cá nhân để miêu tả trạng thái thất vọng, chán nản của bản thân khi giúp đỡ một người nhiệt tình nhưng rồi lại nhận về toàn "trái đắng". Theo đó, nam streamer đình đám của Hội Tứ Hoàng cho biết: 

"Tớ đã làm hết sức ... thật lòng không biết nên nói gì thiệt ... thôi cuộc đời ôn hòa, suy nghĩ tích cực - thực hiện ước mơ ... đối với tớ giúp đỡ được người khác là may mắn rồi, chả mưu cầu thêm gì.

Cảm ơn mọi người đã quan tâm ViruSs vẫn ổn ko sao đâu ạ !" 
 
Rất nhiều người cho rằng bài viết này đang đề cập đến sự giúp đỡ của anh đối với chủ nhân của hàng loạt bản hit như: Sóng Gió, Đom Đóm hay Bạc Phận dù chẳng có một chữ nào là Jack hay J97 bởi những cụm từ như "giúp đỡ được người khác là may mắn rồi" hay "Tớ đã làm hết sức" không khiến người hâm mộ không khỏi nghĩ đến việc ViruSs từng giúp đỡ Jack sau khi Jack rời Công ty cũ sau khi anh chàng tố mẹ nuôi Tạ Hà ăn chặn tiền đi show của mình.  
Theo nhiều người, việc ViruSs chán nản như vậy cũng đến từ một đoạn tin nhắn được cho là Jack nhắn tin với một người mà anh tâm sự là "vợ". Trong đoạn tin nhắn này, ViruSs được cho là cố gắng liên lạc với Jack, thế nhưng, cả hai đã không gặp được nhau, không những thế, điều khiến cư dân mạng khá phẫn nộ là mặc dù bé tuổi hơn ViruSs khá nhiều nhưng Jack lại gọi ViruSs là nó. Phần nào đó, điều này cũng khiến ViruSs thất vọng và tâm sự với một người khác với những câu nói:"Lỗi tại em, tốt cái bụng thì đau cái tim." 
Tất nhiên, đây chỉ là những suy đoán đến từ cộng đồng mạng, vì ViruSs chẳng đề cập gì tới tên của Jack cả, tuy nhiên, vụ việc này đang khiến cộng đồng mạng có một phen bàn tán xôn xao, trong đó phần lớn lên án thái độ thiếu tôn trọng ViruSs của Jack. 

Bình luận về bài viết: