Nữ streamer "đăng số tài khoản" trong phần bình luận nhận cái kết đắng đến từ fan hâm mộ

Nữ streamer "đăng số tài khoản" trong phần bình luận nhận cái kết đắng đến từ fan hâm mộ
Hoàng Anh Đức - 11:07, 15/07/2021

Cư dân mạng phẫn nộ với cách “đùa vui” với fan của nữ streamer Quỳnh Alee.

Streamer Quỳnh Alee mới đây khiến cộng đồng mạng có một phen bàn tán sôi nổi khi có bài đăng trên trang cá nhân than buồn nhưng lại kèm thêm số tài khoản ngân hàng. Hành động này của cô đã bị rất nhiều người lên án là "kém duyên" và khều donate quá lộ liễu. 

Ngay sau đó, chủ nhân của màn tranh cãi này đã lên tiếng:

“Mình rất bất ngờ vì những phản ứng trái chiều của mọi người, cho rằng mình đang câu donate từ phía người theo dõi. Thực sự thì ý Quỳnh hoàn toàn không phải như vậy. Nếu đã theo dõi mình lâu thì các bạn đều hiểu, tính mình khá… ‘nhây’. 

Vậy nên khi mình đăng tải stk ở phần bình luận hoàn toàn là mang hàm ý trêu đùa và tương tác cùng những người yêu quý mình. Mình hoàn toàn không ép buộc các bạn phải donate cho mình hay gì cả. Đây đơn thuần là hành động vui đùa vu vơ của mình để được mọi người tương tác và nói chuyện cùng mình trong thời điểm đó”. 

Tuy nhiên, lời xin lỗi theo kiểu "nắng chiếu lung linh muôn hoa vàng, mình xin lỗi, mình xin lỗi được chưa" của cô tiếp tục vấp phải sự phẫn nộ của cư dân mạng. Một bộ phận người theo dõi cho rằng: 

“Em nói đùa. Thế người ta lỡ chuyển khoản cho em thì em có trả lại không?”,

“Không ép đâu nhưng nếu các bạn donate thì mình vui hơn”,

“Lại có fame, lại được tăng tương tác, hợp ý muốn rồi còn gì?”...

Bên cạnh đó, cư dân mạng còn chụp được màn hình chứng cứ được xem là Quỳnh Alee đang “vòi” fan cần donate nhiều hơn cho mình. 

Trước đó, hành động “xin tiền” thiếu duyên dáng này khiến cư dân mạng từ khó chịu đến phẫn nộ, liên tiếp là những câu chỉ trích thái độ của cô nàng này:

"Tham lam",

"Ăn xin à",

"Chế độ xin tiền công khai à",

"Hóa ra buồn là lên đây xin tiền"...

Có vẻ như sau tất cả những gì xảy ra, cô nàng này sẽ phải rút ra một bài học kinh nghiệm cho mình.

Bình luận về bài viết: