Nữ streamer từng không may trở thành tâm điểm bàn tán vì "lộ clip nóng" bất ngờ trở nên trầm cảm khi gặp phải điều này

Nữ streamer từng không may trở thành tâm điểm bàn tán vì "lộ clip nóng" bất ngờ trở nên trầm cảm khi gặp phải điều này
Hoàng Anh Đức - 11:29, 12/10/2021

Từng không may mắn phải nhận những lời gièm pha vì không may bị phát tán video, nữ streamer xinh đẹp sau khi mạnh mẽ đứng dậy đã phải cảm thấy "trầm cảm" khi gặp phải vấn đề tương đối nghiêm trọng.

Một nữ streamer xinh đẹp đã từng bất ngờ bị lộ video nhạy cảm hồi đầu năm nay với "ông hoàng drama" của Esports Việt. Theo như cả hai chia sẻ, trong quãng thời gian yêu đương mặn nồng cách đây khoảng 2 năm, họ vô tình ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào nhưng bất ngờ bị tung ra. 

Sau đó, cô nàng streamer này đã cảm thấy rất sốc và phải nhập viện điều trị vì cảm thấy suy nhược cơ thể cùng sự đi xuống nghiêm trọng về mặt tinh thần. Dù là một cú sốc khá lớn nhưng có thể thấy cô nàng streamer này đã giải quyết nhanh gọn và dũng cảm đối mặt với nó để sớm quay lại cuộc sống bình thường. 

Cô nàng vẫn bản lĩnh đứng lên, gây dựng lại từ đầu và tiếp tục livestream một cách bình thường. Bên cạnh sự vui vẻ, hài hước thường thấy trong những lúc lên sóng, cô không ngần ngại đáp trả với những thành phần hay "nhai lại như bò" hoặc có những hành động đùa quá trớn trên sóng. 

Ngoài ra, không ít lần khi gặp phải những thành phần trẻ trâu phá game, khi sức chịu đựng vượt quá giới hạn, cô nàng streamer sinh năm 1999 này không ngần ngại cãi nhau tay đôi và report với một vài những thành phần phá game và muốn cố gắng làm điểm xếp hạng của cô tụt xuống. 

Tuy nhiên, việc cảm thấy trầm cảm trong lúc livestream trong lúc chơi xếp hạng vẫn chưa buôn tha nữ streamer của nhà V Gaming khi cho show lịch sử xếp hạng của mình. Quả thực, không chỉ riêng bản thân cô mà rất nhiều fan hâm mộ cũng phải cảm thấy trầm cảm khi nhìn thấy lịch sử đấu của nữ streamer này. Tìm "mòn mỏi" con mắt" mới có thể thấy được cô nàng chỉ có đúng một trận thắng, còn lại là một màu "xám xịt" bất chấp KDA của là xanh xao hay thọt tới cỡ nào. 

Rõ ràng, leo lên được bậc xếp hạng Cao Thủ đã khó nhưng trụ lại ở đó còn khó khăn hơn rất nhiều. Đặc biệt là khi gặp phải những thành phần chơi game theo kiểu phá game và bán điểm cho đội bạn. Có lẽ, cô nàng chỉ mong số những lần tố cáo phá game của mình sẽ được Garena để ý tới và sẽ lại được thẳng thắn tuyên bố rằng "ông trời có mắt, quả báo không chừa một ai" với các thành phần phá game như thế này. 

>>> Bị một số đối tượng lấy hình ảnh để làm chuyện "đồi bại", nữ trọng tài sexy của VCS nhắc đến cái chết khiến không ít người hoang mang

Bình luận về bài viết: