Nữ streamer xinh đẹp hớ hênh, lộ ngay điểm nhạy cảm khi vô tư gác chân lên ghế trong lúc đang livestream

Nữ streamer xinh đẹp hớ hênh, lộ ngay điểm nhạy cảm khi vô tư gác chân lên ghế trong lúc đang livestream
Hoàng Anh Đức - 11:56, 12/06/2021

Có lẽ cô nàng streamer hồn nhiên quá mà quên mất rằng mình đang trên sóng trước mặt hàng nghìn người xem thì phải.

Đôi khi, chỉ riêng việc lên sóng tương tác, ngồi chém gió với fan cũng đã là một trong những tuyến nội dung đang được rất nhiều những cô gái xinh đẹp, hot girl áp dụng ở thời điểm hiện tại trong những ngày đầu chuyển hướng sang làm streamer của mình thì phải. Điều này cũng dễ hiểu, khi nó tạo ra sự thoải mái nhất định cũng như không khiến cho các cô nàng tân binh này phải chịu quá nhiều áp lực. Tuy nhiên, đôi khi thoải mái quá cũng dẫn tới những hệ lụy tiêu cực, điển hình như vụ tai nạn mới đây của JJJ - một nữ streamer rất nổi tiếng bởi sự gợi cảm của mình. 

Thực tế, với sự dễ thương bẩm sinh của mình đi kèm với vóc dáng rất nóng bỏng, bản thân JJJ chẳng cần làm gì nhiều cũng đã đủ để thu hút một lượng fan khổng lồ rồi. Thế nên, dễ hiểu khi mà đa số những lần lên sóng, cô nàng đều ngồi gác chân nói chuyện với fan một cách rất thoải mái. Nhưng rồi, trong vô số những lần gác chân ấy, bất ngờ xuất hiện một lần khiến cho JJJ gặp phải sự cố đầy lùm xùm mới đây. Cụ thể, có lẽ cô nàng streamer này đã quên rằng mình đang mặc váy thì phải. 

Theo đó, trong lần lên sóng mới nhất, JJJ rất hồn nhiên gác chân vắt vẻo lên ghế nhưng với việc đang mặc váy, cô nàng đã vô tình để lộ một phần vòng ba cũng như nội y của mình lên sóng thì phải. Biết là sau đó JJJ cũng đã được nhắc nhở, thế nhưng phân cảnh này vẫn bị ghi lại và đoạn clip được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng. 

Tuy nhiên, có một thực tế trái ngược là sự cố lần này lại chẳng làm ảnh hưởng quá nhiều tới hình tượng của cô nàng hot girl. Không một án phạt nào được đưa ra, và bản thân cộng đồng mạng cũng không hề có phản ứng nào quá tiêu cực. Cụ thể, rất nhiều người cho rằng đây chỉ là sự hớ hênh nhất thời, hoàn toàn không phải chiêu trò gì quá đáng. Điều này cũng có cơ sở, khi mà trong quá khứ, mặc dù vẫn dễ thương, gợi cảm nhưng JJJ cũng vẫn tương đối "sạch" với các lùm xùm. 

>>> Nam streamer hàng đầu bất ngờ được gọi tên sau cú ngã quyết định của Văn Toàn mang về thắng lợi quan trọng cho đội tuyển Việt Nam

Bình luận về bài viết: