Nữ Streamer xinh đẹp sở hữu gương mặt học sinh thu hút mọi ánh nhìn của cánh máy râu

Nữ Streamer xinh đẹp sở hữu gương mặt học sinh thu hút mọi ánh nhìn của cánh máy râu
Kcibur - 22:50, 20/08/2020

Mặt học sinh nhưng thân hình phụ huynh, cô nàng Qiu - một hotgirl nổi tiếng ở Hong Kong sở hữu tài khoản Instagram có tới gần 200.000 lượt theo dõi.

Và mới đây, độ phổ biến của Qiu lại thêm một lần nữa được nhân rộng chỉ với một hành động rất đơn giản, nhá hàng nhẹ một số bức ảnh selfie bản thân. Điều đáng quan tâm là trong các bức hình, cô nàng không hề ăn mặc hở hang, nếu không muốn nói là kín mít nhưng vẫn khoe được sự quyến rũ về hình thể nhờ vào một chiếc túi đeo chéo.


Qiu - cô nàng streamer sở hữu khuôn mặt ngây thơ và vóc dáng nóng bỏng

Cụ thể, mặc một chiếc áo bó sát màu xám với đường cắt chữ U đơn giản trên ngực, cộng thêm chiếc túi đeo chéo cơ thể với dây đeo được thiết kế khéo léo lọt thỏm giữa vòng một, cô nàng Qiu nhanh chóng khiến cho cư dân mạng chú ý và vội vàng thả like rần rần cho hai bức ảnh. Đơn giản vậy thôi, nhưng nó đủ khiến cô nàng streamer này mở rộng thêm tầm phủ sóng của mình.

 

Đáng nói, cô nàng Qiu này vốn không thiếu những chiêu trò để trở nên nổi tiếng. Trước đấy, từ một cái tên vô danh, Qiu bất ngờ được cộng đồng mạng chú ý nhờ một đoạn video ghi lại cảnh cô này thử giày trên mạng. Mọi thứ sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như trong lúc thử giày, cô nàng chẳng biết rằng do vô tình hay hữu ý mà cúi xuống, đồng thời khoe đôi gò bồng đảo của mình với người đối diện. Khoảnh khắc này đã nâng tầm cái tên Qiu lên, nhận được nhiều hơn sự chú ý cũng như người theo dõi trên cả kênh cá nhân lẫn sóng stream.


Thế mới thấy, mặt xinh dáng đẹp giờ là chưa đủ, các cô nàng streamer còn phải biết chiêu trò một chút nữa thì mới có thể nhận được nhiều sự chú ý. Và lên trang cá nhân của cô nàng mới thấy, hóa ra đông người follow, theo dõi cũng là có lý do cả.Bình luận về bài viết: