Nữ Streamer xinh đẹp vừa comeback đã nhận ngay 2 tỷ đồng tiền Donate

Nữ Streamer xinh đẹp vừa comeback đã nhận ngay 2 tỷ đồng tiền Donate
Kcibur - 10:22, 22/08/2021

Dù đã tạm nghỉ làm Streamer từ khá lâu nhưng sức hút của Arisha vẫn chưa bao giờ bị giảm nhiệt.

Với sự phát triển vũ bão của Internet, những người nổi tiếng trên mạng như streamer, YouTuber dần có được độ nổi tiếng lớn không thua kém các ngôi sao giải trí. Vì vậy mà chuyện các streamer cũng sở hữu fan cuồng, anti-fan... hay nhận được số tiền donate khủng đã dần trở thành một điều gì đó quen thuộc với khán giả.


Arisha - Nữ nhân vật chính trong câu chuyện

Tuy nhiên vào ngày 5/8 vừa qua thì nữ streamer người Hàn Quốc - Arisha đã khiến nhiều người phải nhắc tới tên mình khi phá vỡ kỷ lục donate tại nền tảng Afreeca TV. Cụ thể thì nữ streamer này đã lên sóng buổi đầu tiên của tháng vào ngày 5/8 vừa qua, buổi stream này của Arisha kéo dài đúng 8 tiếng và 8 phút.


Cô nàng vừa lên sóng buổi đầu tiên của tháng 8...

Trong thời gian livestream thì Arisha đã nhận được hơn 1.062.686 "bóng bay" - vật phẩm donate của Afreeca TV. Với giá 100 won cho mỗi bóng bay thì Arisha đã kiếm được hơn 100 triệu won (khoảng 2 tỷ VNĐ). Cô nàng Arisha cũng phá luôn kỷ lục của nền tảng Afreeca TV khi nhận được 130533 lượt bóng bay mỗi giờ.


Arisha đã được donate 1.062.686 "bóng bay" với trị giá khoảng 100 triệu won

Mặc dù nhận được donate nhiều như vậy nhưng Arisha sẽ không nhận được 100% số tiền trên. Theo tính toán của trang Insight.co.kr thì Arisha sẽ chỉ nhận được khoảng 70% số tiền donate khủng kể trên khi phải chịu thuế và chia với nền tảng Afreeca TV. Cụ thể thì nữ streamer này sẽ nhận được khoảng 70 triệu won (khoảng 1,4 tỷ VNĐ) chỉ sau một buổi stream duy nhất.


Cô nàng thường xuyên có những màn vũ đạo quyến rũ để phục vụ khán giả

Nếu các bạn chưa biết thì Arisha là một nữ streamer cực kỳ nóng bỏng và xinh đẹp của nền tảng Afreeca TV với lần lên sóng đầu tiên là vào năm 2015. Độ nổi tiếng của cô càng trở nên lớn hơn khi Arisha bất ngờ rẽ hướng sang làm ca sĩ với việc ra mắt MV "RIDE On Me" vào năm 2020. Mặc dù bị chỉ trích khá nhiều nhưng MV này cũng giúp cho cái tên Arisha được công chúng biết tới nhiều hơn.


Arisha từng bất ngờ rẽ hướng sang làm ca sĩ vào năm 2020

Đối với công việc livestream thì lần lên sóng gần nhất của Arisha trên Afreeca TV đã là từ ngày 19/5. Có lẽ vì đã không xuất hiện quá lâu nên khi bất ngờ trở lại vào ngày 5/8 vừa qua thì Arisha đã nhận được sự chú ý lớn và thu về số tiền donate khủng kể trên.

>>> Bị đồn ăn bám chồng là streamer giàu nhất Việt Nam, Xoài Non đáp trả đầy bản lĩnh với nhiều dự định hoành tráng trong tương lai

Bình luận về bài viết: