PewPew "lột xác" sau hình ảnh tàn tạ khi đi làm căn cước khiến cư dân mạng ngõ ngàng

PewPew "lột xác" sau hình ảnh tàn tạ khi đi làm căn cước khiến cư dân mạng ngõ ngàng
Hoàng Anh Đức - 18:27, 06/06/2021

Chưa hết bất ngờ về hình ảnh tàn tạ của PewPew khi làm căn cước công dân, CĐM còn sốc hơn với diện mạo mới nhất của nam streamer.

Cách đây ít ngày, PewPew được người hâm mộ nhắc đến trong câu chuyện diện mạo nam streamer - thành viên hội Tứ hoàng ngày nào đã “xuống cấp". Điều này được nhận định sau khi bức ảnh anh chàng này đi làm căn cước công dân được chia sẻ trên các diễn đàn.

Cụ thể, nam streamer mặc một chiếc sơ mi cộc tay nhưng bên dưới lại quần short chân đi tông, Pewpew xuất hiện đúng với tính chất xuề xòa, dân dã vốn có của mình. Bên cạnh trang phục, chàng streamer còn bị săm soi cảnh đầu bù tóc rối của mình, râu ria như lâu ngày chưa cạo vậy.  Hình ảnh dân dã của anh chàng vấp phải khá nhiều những ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng, nhiều người cho rằng PewPew đã thiếu lịch sự khi vào cơ quan nhà nước. 
Sau khoảnh khắc đó, “soái ca" một thời đã quyết định “xuống tóc". Trong những buổi stream gần nhất, anh lên sóng với mái tóc cắt cua, ngắn 3 phân. Nam streamer quê ở Hải Phòng cho biết, trong thời kỳ dịch COVID tại Tp. Hồ Chí Minh có những diễn biến phức tạp, để chuẩn bị kỹ lưỡng nhất cho công cuộc chống dịch thì cắt tóc ngắn hẳn là một ý kiến không tồi. Diện mạo mới này tiếp tục khiến người hâm mộ của anh phải bất ngờ một lần nữa. 
Có vẻ như anh chàng đang chứng minh những chia sẻ trước đó là sự thật. Khác hẳn với quãng thời gian cách đây khoảng 1-2 năm, khi mà PewPew cố gắng gây dựng hình ảnh và tạo ra nhiều sức hút thì giờ đây, nam streamer không muốn phải trau chuốt ngoại hình hay xuất hiện tại nhiều diễn đàn, group trên mạng xã hội nữa. Anh hoạt động một cách khá hạn chế, tránh xa những câu chuyện thị phi và hài lòng với tập fan trung thành riêng của mình. 
Ở thời điểm hiện tại, PewPew vẫn đang khá im ắng với những dự án tiếp theo của mình. Bản thân anh chàng cũng thẳng thừng chia sẻ về việc không có ý định muốn biến bản thân trở thành người nổi tiếng và cũng chẳng quá quan trọng chuyện ngoại hình. 

Bình luận về bài viết: