Phát hiện ra tựa game cần "team work" cực dị trên Steam - Pico Park

Phát hiện ra tựa game cần "team work" cực dị trên Steam - Pico Park
NeerxoooxGkucf - 09:59, 20/07/2021

Một trong những trò chơi đang được chú ý nhất về mặt gameplay trong thời gian vừa qua trên Steam là Pico Park - trò chơi cần tới Team work.

Các trò chơi trực tuyến cần sự phối hợp của đồng đội không còn là điều mới mẻ trong thời điểm hiện tại. Vậy nhưng một trò chơi mà toàn bộ người chơi đều phải phối hợp để vượt qua các bàn như Pico Park thực sự thu hút đối với bộ phận lớn game thủ hiện nay. Lối chơi tưởng như đơn giản nhưng lại cực kỳ thú vị là điểm cộng cho Pico park.

Được phát triển bởi TECOPARK, Pico Park là tựa game nhập vai coop với đồ họa đơn giản và phong cách trẻ trung vui nhộn mà game thủ PC-Console khó lòng bỏ qua. Trước khi ra mắt phiên bản PC thông qua Steam vào tháng 5/2021, Pico Park đã từng làm mưa làm gió trên Nintendo Switch và nhận được khá nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng Console thân thiện này.

Lối chơi của Pico Park chủ yếu được xây dựng dựa trên khả năng phối hợp nhóm của game thủ, qua đó game thủ có thể chơi từ 2-8 người chung một đội và cùng nhau vượt qua những thử thách khá đa dạng trong game. Nhiệm vụ của mỗi người chơi cũng vô cùng đơn giản khi chỉ cần tìm cách lấy được chìa khóa và mở cửa qua màn. Nghe qua thì hơi giống Human Fall Flat, tuy nhiên với 48 cấp độ khác nhau, game thủ sẽ phải tốn kha khá thời gian và nơ ron thần kinh để suy nghĩ cách phối hợp cùng đồng đội để qua màn.

Pico Park có 3 chế độ chơi chính gồm: Chế độ Coop, battle và Endless. Qua đó chế độ coop là chế độ chơi cùng bạn bè với 48 màn chơi từ dễ đến khó. Còn chế độ battle là cơ chế nâng cao để game thủ so tài cùng nhau và chỉ mở khi hoàn thành chế độ coop. Còn chế độ Endless lại là một đẳng cấp khác khi chỉ dành cho những game thủ “não to” và muốn tìm kiếm cảm giác hack não thật sự trên cả 48 cấp độ đầu, chế độ Endless sẽ phân định thắng thua dựa theo cơ chế tính điểm.

>>> Ấn định thời gian ra mắt mùa 5,5 của Đấu Trường Chân Lý

Bình luận về bài viết: